CHO THUÊ BÌNH ẮC QUY XE NÂNG ĐIỆN TỐT NHẤT GIÁ RẺ

Bạn đang cần bình điện cho chiếc xe nâng hàng của bạn? Đừng lo vì đã có công ty Asa, chuyên mua bán bình ắc quy và đặc biệt là cho thuê xe nâng hàng với giá rẻ nhất TP. HCM.

Cùng Suaxenang.com (asa) tìm hiểu về dịch vụ cho thuê bình điện xe nâng hàng giá tốt nhất tại TP. HCM.

Cho thuê bình điện xe nâng hàng giá tốt nhất tại TPHCM

Công Ty Xe Nâng ASA cung cấp dịch vụ bán và cho thuê bình điện xe nâng các hiệu GS Yuasa, Kobe, Gold dùng cho tất cả các loại xe nâng điện đứng lái, ngồi lái trên thị trường hiện nay.

Bình ắc quy được coi là trái tim của xe nâng điện, vì thiếu chúng xe nâng sẽ không hoạt động được hoặc bình yếu sẽ khiến xe nâng hoạt động trục trặc, thất thường sẽ không hoạt động được tối ưu công suất làm việc.

Khi có nhu cầu mua, cần thuê bình điện – bình ắc quy xe nâng hàng hoặc cần hỗ trợ thông tin, quý khách hàng vui lòng tìm hiểu những thông tin cần lưu ý sau để Nhân viên của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn cách tốt nhất, nhanh chóng, và hiệu quả.

CHO THUÊ BÌNH ẮC QUY XE NÂNG ĐIỆN
CHO THUÊ BÌNH ẮC QUY XE NÂNG ĐIỆN

– Xe nâng của mình hiệu gì, model xe, serial xe, tải trọng nâng của xe.

– Thông số của bình điện như: Điện áp V, công suất lưu trữ Ah/5Hr hoặc Ah/6Hr.

VD: 24 V – 350 Ah, 48 V – 400 Ah, 48 V – 450 Ah, …

– Thời gian hoạt động liên tục của bình.

– Thông số vỏ sắt của bình điện(Dài x Rộng x Cao).

Địa chỉ cho thuê bình điện xe nâng hàng chất lượng bảo hành lâu dài ở TP. HCM
Địa chỉ cho thuê bình điện xe nâng hàng chất lượng bảo hành lâu dài ở TP. HCM

Địa chỉ cho thuê bình điện xe nâng uy tín nhất

Dịch vụ cho thuê bình ắc quy xe nâng hàng ở TP. HCM được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, đặc biệt còn có chế độ bảo hành lâu dài giúp khách hàng tin dùng.

Ngoài bán bình điện, bình ắc quy dùng cho xe nâng hàng, dịch vụ cho thuê xe nâng hàng, cho thuê bình điện xe nâng hàng; Chúng tôi còn nhận sửa chữa, phục hồi bình ắc quy; thanh lý bình ắc quy cũ…

Thuê bình điện giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, thay vì mua bình điện mới với số tiền lớn. Vì vậy Asa khuyên bạn nên sử dụng giải pháp thuê bình điện để tối ưu hóa tốt nhất chi phí.

Ngoài bán bình điện ắc quy xe nâng; cho thuê ắc quy xe nâng điện; chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và bảo dưỡng xe nâng hàng; phục hồi bình ắc quy….

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp”, khách hàng là trọng tâm và chất lượng sản phẩm làm hàng đầu – chúng tôi sẽ làm tốt nhất nhiệm vụ của mình khi khách hàng cần.

Gọi Ngay: 0911.755.700 Để Được Hỗ Trợ  

4.7/5 - (42 bình chọn)