Công Ty ASA cho thuê xe nâng giá rẻ – hỗ trợ mùa Covid-19 tại TPHCM

(Công Ty cho thuê xe nâng tại TPHCM) Ngày nay trên thị trường Công nghiệp và Nông Nghiệp. Việc sử dụng xe nâng để vận chuyển, di dời, nâng hạ kiện hàng. Được sử dụng rộng rãi và cực kì phổ biến.

Xe nâng hàng không chỉ giúp cho năng suất hoạt động hiệu quả hơn mà còn giúp đẩy nhanh tiến độ của kế hoạch. Vì vậy giá thành của một chiếc xe nâng hàng rất đắt nên việc mua mới một chiếc xe nâng là vấn đề của rất nhiều doanh nghiệp.

Bên cạnh đó nếu bạn là doanh nghiệp mới bắt đầu bạn chưa có đủ vốn, hoặc là bạn có dự án ngắn hạn thì việc mua một chiếc xe nâng hàng mới rất phí phạm. Công Ty ASA sẽ gợi ý cho bạn một giải pháp vẹn toàn.

Công Ty ASA cung cấp dịch vụ xe nâng chuyên nghiệp
Công Ty ASA cung cấp dịch vụ xe nâng chuyên nghiệp

Liên Hệ: 0911.755.722 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. 

Công Ty Cho Thuê Xe Nâng Hàng Các Loại Tại TPHCM.

Công Ty ASA cung cấp cho thuê và sửa chữa tất cả các loại xe nâng tại toàn bộ các quận trong khu vực TPHCM như: Quận Tân Bình, Quận 1, Quận 2,… Quận 12, Quận Gò Vấp,…Bấm vào đây: “Sửa Xe Nâng TPHCM” để tham khảo thêm.

Cho Thuê tất cả các loại xe nâng như: xe nâng gas, xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng tay,… Của các hãng xe như: TOYOTA, KOMATSU, TCM, NICHIYU, NISSAN, BT, YALE…

Thay vì bạn phải tốn khá nhiều chi phí để mua một chiếc xe nâng mới và tốn thêm khoản duy trì bảo dưỡng, sửa chữa. Thì việc thuê xe nâng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thứ và thời gian.

Một số Loại Xe nâng Công Ty ASA cung cấp
Một số Loại Xe nâng Công Ty ASA cung cấp

Vì sao nên thuê xe nâng của công ty ASA?

Với nhiều gói hợp đồng linh động và nhiều chế độ ưu đãi Công Ty ASA đã và đang hợp tác với rất nhiều các đối tác lớn, nhỏ trong thị trường Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo một số gói hợp đồng “cho thuê xe nâng” của công ty ASA :

Thuê ngắn hạn: cho thuê ngắn hạn các dòng sản phẩm đã qua sử dụng.

Thuê dài hạn: chúng tôi cho thuê thiết bị theo hình thức dài hạn từ 3 đến 5 năm. Luôn linh hoạt theo nhu cầu vận hành của khách hàng.

  • Cam kết cung cấp phụ tùng chính hãng.
  • Bảo hành gấp đôi với mức giá không đổi.
  • Hợp đồng linh động phù hợp với doanh nghiệp và cá nhân.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên ưu tú chuyên môn sâu trong nghành.
  • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ.

Liên Hệ: 0911.755.722 để nhận được nhiều ưu đãi trong hôm nay. 

Công Ty Cho Thuê Xe Nâng giá rẻ hỗ trợ mùa covid-19.

Mục tiêu của chúng tôi là cho thuê xe nâng với mức giá hợp lý nhất, luôn tìm cách để giúp đỡ và hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong tình hình mùa dịch bệnh này. Hướng tới chất lượng chuyên nghiệp, quyền lợi khách hàng luôn được ưu tiên.

Với nhiều loại xe nâng khác nhau đầy đủ cũ và mới chúng tôi luôn cung cấp và đáp ứng được tất cả các nhu cầu của các bạn. Thuê xe nâng giúp bạn tiết kiệm chi phí và sử dụng được nhiều loại xe khác nhau để hỗ trợ trong công việc của bạn.

CHo Thuê Vả Sửa Chữa Tận nơi
CHo Thuê Vả Sửa Chữa Tận nơi

Xe nâng hàng ở kho của Công Ty được bảo dưỡng, kiểm tra luôn trong tình trạng sẵn sàng để hoạt động liên tục. Đội Ngũ kỹ thuật cũng luôn trong tinh thần hăng hái làm việc 24/7. Đi đâu xa đến ASA có mặt ngay khi bạn cần.

Cung cấp tất cả các dịch vụ về xe nâng hàng ở tất cả các khu vực miền nam điển hình như: TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,… vậy thì còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay để nhận nhiều ưu đãi.

Bấm Ngay vào: “Sửa Xe Nâng Tận Nơi” để hiểu rõ thêm về dịch vụ của Công Ty ASA.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!