Các phụ kiện và thiết bị hỗ trợ xe nâng

Sửa xe nâng
Sửa xe nâng

Để xe nâng hoạt động tốt và vận hành thuận lợi, bạn cần bổ sung thêm một số các phụ kiện và thiết bị hỗ trợ chuyên dụng sau:

 1. Dimensioning Devices-Dimensioning thiết bị-ngã ba xe tải cỡ gắn hệ thống cung cấp không gian cho các hàng hóa để tạo thuận lợi cho việc sử dụng xe tải không gian trailer và hỗ trợ các hệ thống tự động hóa nhà kho. Các hệ thống giao tiếp thông thường với kích thước 802,11 qua radio.
 2. NTEP thiết bị đo kích thước xác nhận là có sẵn để hỗ trợ các hoạt động thương mại hóa đơn dựa trên khối lượng.
 3. Sideshifter – là một tập tin đính kèm thủy lực cho phép các nhà điều hành để di chuyển tines (dĩa) và backrest chiều ngang. Điều này cho phép dễ dàng hơn vị trí của tải một mà không cần phải đặt lại vị trí các xe tải.
 4. Rotator – Để hỗ trợ việc xử lý bám càng có thể đã trở nên quá nghiêng và các chuyên ngành vật liệu xử lý cần một số xe nâng hàng được trang bị với một file đính kèm cho phép tines được xoay. Đây là loại tập tin đính kèm cũng có thể được sử dụng để bán phá giá để nhanh chóng dỡ container.
 5. Fork Positioner-Fork định vị – là một tập tin đính kèm thuỷ lực di chuyển các tines (dĩa) với nhau hoặc xa nhau. Điều này loại bỏ sự cần thiết cho các nhà điều hành để tự điều chỉnh tines cho tải cỡ khác nhau.
 6. Barrel Roll và Clamp Attachment – Một tập tin đính kèm cơ khí hoặc thủy lực dùng để ép các hạng mục cần di chuyển. Nó được sử dụng để xử lý thùng, thùng, hoặc cuộn giấy. Đây là loại tập tin đính kèm cũng có thể có chức năng xoay. Chức năng xoay sẽ giúp một nhà điều hành để chèn một giấy theo chiều dọc được lưu trữ vào lượng ngang của một máy in cho ví dụ.
 7. Pole Attachments-Cực đính kèm – Trong một số địa điểm, chẳng hạn như kho thảm, một cột kim loại dài được sử dụng thay vì dĩa để nâng cuộn thảm. các thiết bị tương tự, mặc dù lớn hơn nhiều, được sử dụng để lấy cuộn dây kim loại.
 8. Carton and Multipurpose Clamp Attachments – được đính kèm thủy lực cho phép các nhà điều hành để mở và đóng quanh một tải, ép nó để nhặt nó lên. Các sản phẩm như thùng, hộp và kiện có thể được di chuyển với loại tập tin đính kèm này. Với những file đính kèm trong sử dụng, các xe nâng đôi khi được gọi là một chiếc xe tải kẹp.
 9. Slip Sheet Attachment (Push – Pull – là một tập tin đính kèm thủy lực mà đạt tới, kẹp vào một tờ giấy và vẽ các tấm trượt lên dĩa kim loại rộng và mỏng để vận chuyển. Các tập tin đính kèm sẽ đẩy tấm trượt và tải xuống dĩa để có vị trí.
 10. Drum Handler Attachment – là một tập tin đính kèm cơ khí có thể trượt lên tines (dĩa). Nó thường có một mùa xuân nạp hàm đó nắm đầu môi cạnh của một trống để vận chuyển. Một nắm loại khoảng trống trong một cách thức tương tự như các file đính kèm cuộn hoặc thùng.
 11. Man Basket – một nền tảng thang máy có thể trượt lên tines (dĩa) và có ý nghĩa cho người lao động nâng hạ. Các rổ người đàn ông đã rào để giữ cho người bị ngã và khung để gắn dây nịt an toàn. Ngoài ra, một stap hoặc chuỗi được sử dụng để đính kèm các rổ người đàn ông đến việc vận chuyển của xe nâng.
 12. Telescopic Forks – được đính kèm thủy lực cho phép các nhà điều hành hoạt động trong thiết kế nhà kho của “xếp đôi sâu”, có nghĩa là hai kệ pallet được đặt đằng sau mỗi khác mà không có lối đi giữa chúng.
 13. Scales -Fork- xe gắn quy mô cho phép các nhà khai thác có hiệu quả cân pallet họ xử lý mà không gián đoạn công việc của họ bằng cách đi du lịch đến một quy mô nền tảng. Cân có sẵn, có cung cấp pháp lý-cho-thương mại trọng lượng cho các hoạt động có liên quan đến thanh toán theo trọng lượng. Họ có thể dễ dàng trang bị thêm cho chiếc xe tải bằng cách treo trên việc vận chuyển theo cách tương tự như dĩa treo trên xe tải.
4.7/5 - (57 bình chọn)