Địa chỉ sửa chữa xe nâng giá rẻ nhất Tân Bình

Đâu là địa chỉ sửa chữa xe nâng giá rẻ nhất khu vực Tân Bình tìm hiều về dịch vụ của Công Ty TNHH Xe Nâng ASA của chúng tôi nhé.

Chúng tôi đang có chương trình ưu đãi giảm giá 20% về chi phí sửa chữa. Chỉ cần quý khách nhấc máy lên và gọi, chúng tôi sẽ đến tận nơi sửa chữa một cách nhanh chóng.

Chương trình ưu đãi chỉ có hạn. Chỉ còn mấy suất nên quý vị phải nhanh tay, nhanh tay thì còn chậm tay thì hết!

Dịch vụ sửa chữa xe nâng tại ASA

Mua xe nâng tốt đến đâu thì củng không tránh được gặp sự cố, hỏng hóc trong quá trình làm việc. Khi một chiếc xe nâng trục trặc làm ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất củng như vận chuyển. Thất thoát về tiền bac và thời gian của quý vị.

Công Ty TNHH Xe Nâng ASA chúng tôi sẽ giúp quý vị giải quyết bài toán đó nhanh nhất. Với dịch vụ sửa chữa xe nâng giá rẻ của Công Ty chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng bất kể người khó tính nhất.

Công Ty sở hữu đội nhân viên kỹ thuật có tay nghề lâu năm, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Họ sẽ xuống tận nơi để kiểm tra sự cố và nhanh chóng khắc phục sửa chữa. Khi khách hàng thắc mắc họ sẽ tư vấn kĩ trước khi tiến hành sửa chữa và lắp đặt.

động cơ mitsubishi
động cơ mitsubishi

Hãy tham khảo dịch vụ sửa chữa xe nâng của chúng tôi.

 • Dịch vụ sửa chữa xe nâng dầu, điện, gas các hãng như: Toyota, Komatsu, Mitsubishi, Nissan, Doosan,…
 • Dịch vụ đại tu động cơ thay Piston, bộ hơi, bạc lót trục khủy, cân chỉnh phần bơm cao áp.
 • Dịch vụ sửa chửa hộp số tự động, bơm hộp số, biến momen, đĩa ma sát,…
 • Dịch vụ sửa chữa hệ thống thủy lực, bộ chia thủy lực, xilanh nâng hạ xe nâng,…
 • Dịch vụ sửa chữa hệ thống lái khung dí cầu sau,…
 • Dịch vụ sửa chữa hệ thống thắng phanh,…
 • Dịch vụ thay thế cung cấp phụ tùng chính hãng,…

Những điểm nổi bật của dịch vụ Công Ty TNHH Xe Nâng ASA

 • Công Ty TNHH Xe Nâng ASA có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng. Là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trong nước, Bởi dịch vụ chất lượng có được sự tin cậy của nhiều đối tác doanh nghiệp, nhà máy, nhà xưởng,…
 • Hệ thống máy móc hỗ trợ sửa chữa ở ASA luôn duy trì tốt và hiện đại. Kho chúng tôi luôn đầy đủ linh kiện phụ tùng chính hãng, bất kể phụ tùng khó kiếm nhất. ASA luôn bảo đảm hệ thống cơ sở vật chất của mình ở mức tốt nhất để đem lại Dịch vụ sửa chữa xe nâng tối ưu.
 • ASA có một đội ngũ kỹ thuật lành nghề và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên là nồng cốt để làm nên thành công của Công Ty ASA. Công Ty luôn tuyển chọn những thợ có tay nghề cao và bằng cấp liên quan đến xe nâng. Đào tạo nhân viên một cách bài bảng có quy trình, để đem đến dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng.
 • Chúng tôi có một quy trình sửa chữa khoa học và tối ưu hóa nhất. Tính toán vật lí để sửa chữa một cách có hệ thống . Giúp khách hàng tiết kiệm được tiền bạc và thời gian. Uy tín là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi khi lập nên Công Ty ASA.
 • Giá thành rẻ so với giá thành hiện này.Hiểu được khó khăn trong quản lí và sử dụng xe nâng, nên Công Ty ASA sửa chữa với giá thành thấp so với thị trường. Để giúp khách có chi phí sửa chữa thấp nhất.

Một số dịch vụ khác của ASA

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp và phân phối xe nâng các hãng: Komatsu, Toyota, Mitsubishi,…

Cho thuê xe nâng các loại: 1,5 tấn, 2,5 tấn, 3 tấn, 5 tấn,…

Cung cấp phụ tùng, linh kiện xe nâng chính hãng.

Sửa xe nâng tại TPHCM , Sửa xe nâng Bình Dương, Sửa xe nâng tay,…

Trên đây là thông tin về dịch vụ sửa chữa xe nâng của Công Ty ASA. Với nhiều ưu điểm nổi bật chắc chắn rằng Công Ty ASA là sự lựa chọn phù hợp và tin cậy nhất khi khách hàng hợp tác.

Mỗi thắc mắc về xe nâng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đắp thắc mắc và tư vấn miễn phí cho các bạn.

Xem thêm: https://www.toyotaforklift.com/

Trân trọng!