Dịch vụ sửa xe nâng hàng tại Đồng Nai giá rẻ

(Sửa chữa xe nâng tại đồng nai) Bạn cần tìm một địa chỉ có dịch vụ sửa chữa xe nâng uy tín, tốt nhất tại Đồng Nai? Bạn sở hữu xe nâng những lúc hỏng hóc mà không biết sửa chữa ở đâu?

Dịch vụ Sửa xe nâng Đồng Nai là một giải pháp tối ưu, việc sửa chữa sẽ giúp kiểm tra tình trạng xe hiện tại và đưa ra một quy trình sửa chữa hợp lý, tiết kiệm chi phí sửa chữa xe nâng sau này.

Nếu xe nâng của bạn gặp trục trặc không hoạt động được, thì hãy liên hệ với Công Ty Xe Nâng Asa để được hỗ trợ khắc phục các sự cố về xe nâng nhanh chóng.

Gọi Ngay: 0911.755.722 để được tư vấn

Đơn vị sửa chữa xe nâng tại Đồng Nai uy tín chuyên nghiệp
Đơn vị sửa chữa xe nâng tại Đồng Nai uy tín chuyên nghiệp

Đơn vị sửa xe nâng hàng giá rẻ, chất lượng tại Đồng Nai

KCN Đồng Nai là một nơi tập trung rất nhiều nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp vì vậy mà nơi này trở nên nhộn nhịp và đông đúc hơn. Xe nâng là một thiết bị không thể thiếu trong các doanh nghiệp vì những lợi ích mà chúng mang lại là quá lớn.

Nhưng nếu một ngày chiếc xe nâng của bạn bị hỏng hóc, trục trặc không hoạt động được làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của nhà máy. Xe nâng nó cũng chỉ là một cỗ máy, việc hư hỏng không thể nào tránh khỏi.

Công Ty Xe Nâng Asa là một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng, linh kiện thay thế của xe nâng hàng. Nhận sửa chữa tất cả các bệnh liên quan đến xe nâng hàng, đại tu động cơ.

Đồng Nai là một trong những tỉnh đi đầu trong cả nước về phát triển công nghiệp, Đồng Nai hiện có nhiều KCN lớn như: KCN Biên Hòa, KCN Amata, KCN Nhơn Trạch,… Đảm bảo dịch vụ của Asa sẽ làm hài lòng khách hàng.

Xe nâng được dùng nhiều tại KCN Đồng Nai
Xe nâng được dùng nhiều tại KCN Đồng Nai

Với số lượng khách hàng lớn đang sử dụng dịch vụ hiện nay, chúng tôi luôn thay đổi và xây dựng một hệ thống tổ chức vững mạnh, để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng được khi đến với công ty Xe Nâng Asa.

Do đó, nhu cầu về ngành công nghiệp phụ trợ cũng đang phát triển mạnh mẽ. Nắm bắt được điều này, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Đồng Nai để được phục vụ khách hàng tận nơi.

Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản. Hiện tại, dịch vụ sửa chữa xe nâng của Chúng tôi đang được khách hàng đánh giá rất cao và tiếp tục sử dụng. Xem thêm: Cấu tạo và tính năng của xe nâng hàng tại Wiki.

Dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Đồng Nai là một dịch vụ có nhu cầu lớn tại Đồng Nai
Dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Đồng Nai là một dịch vụ có nhu cầu lớn tại Đồng Nai

Chúng tôi có nhiều thế mạnh về sửa chữa xe nâng như:

 • Đại tu động cơ các loại xe nâng: Toyota, Mitsubishi, Komatsu, Nissan, TCM, Nichiyu….
 • Đại tu nguyên chiếc xe nâng: Phần sơn, hệ thống điện, hệ thống thủy lực…
 • Chuyên sửa chữa hộp số: Hộp số tự động, hộp số cơ.
 • Sửa chữa xe nâng điện, xe nâng tay,…
 • Mọi bộ phận được sửa chữa và phụ tùng thay thế chúng tôi đều bảo hành cho quý khách hàng từ 3 đến 6 tháng.
 • Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào.
 • Hoàn Tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng.

Nhận bảo trì, sửa chữa xe nâng ở Biên Hòa

Công ty Asa chuyên nhận hỗ trợ khắc phục các lỗi của xe nâng tại khu vực Biên Hòa, kiểm tra tận nơi và sửa chữa nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí lẫn thời gian.

Dịch vụ sửa chữa xe nâng ở Biên Hòa được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, được sự tin cậy của nhiều doanh nghiệp nên Công Ty Xe Nâng Asa đang có chổ đứng trên thị trường xe nâng trong nước.

Asa chúng tôi là xưởng sửa xe nâng Biên Hòa được coi là một địa chỉ uy tín về lĩnh vực này. Được doanh nghiệp tại đây sử dụng rất nhiều, từ đó Asa được coi là đối tác tin cậy về dịch vụ sửa chữa uy tín tại Biên Hòa Đồng Nai.

Nhận kiểm tra và sửa chữa xe nâng tại Biên Hòa tận nơi, nhanh chóng và đặc biệt là bảo đảm chất lượng. Mọi phụ tùng, linh kiện đều được Asa nhập khẩu chính hãng nên thay thế phụ tùng sẽ được dùng lâu dài, ít hư hỏng.

Đơn vị sửa xe nâng Đồng Nai chất lượng, uy tín, giá rẻ
Đơn vị sửa xe nâng Đồng Nai chất lượng, uy tín, giá rẻ

Một gói dịch vụ sửa chữa của Asa bao gồm: 

 • Nhận được thông báo của đối tác có nhu cầu sửa chữa, công ty Asa sẽ cho nhân viên xuống tận nơi nhà máy.
 • Sau đó nhân viên Asa sẽ đi kiểm tra và khảo sát kỹ lưỡng tình trạng hiện tại của xe nâng hàng.
 • Phía công ty trang bị đầy đủ máy móc để giúp nhân viên kiểm tra và khảo sát một cách chính xác.
 • Từ đó nhân viên Asa đưa ra một bản báo cáo từng hạng mục cần sửa chữa hoặc thay thế và bàn giao bản báo cáo đó cho đối tác sửa chữa.
 • Khi được sự đồng ý của đối tác, phía công ty Asa sẽ cho nhân viên xuống sửa chữa tận nơi. Nếu xe nâng hư nặng quá thì công ty Asa sẽ cho xe cẩu xuống cẩu về xưởng để thuận tiện cho việc sửa chữa.
 • Xe nâng sau khi sửa chữa xong sẽ được đội ngũ nhân viên kiểm tra và đánh giá lại từng hạng mục. Sau khi hoàn tất các công đoạn thì sẽ cho xe cẩu về bàn giao cho khách hàng.

Gọi Ngay: 0911.755.722 để nhận được những ưu đãi

Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa xe nâng tại Đồng Nai giá rẻ
Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa xe nâng tại Đồng Nai giá rẻ

Chuyên sửa tất cả dòng xe nâng tại Long Thành

Chúng tôi nhận sửa tất cả các dòng xe nâng tay, xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng gas, xe nâng xăng như: Komatsu, Toyota, Mitsubishi, TCM, Heli, Nissan,…. Đảm bảo chất lượng nếu khách hàng không hài lòng phía công ty sẵn sàng hoàn tiền 100% chí phí ban đầu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sửa chữa xe nâng tại Long Thành ở tỉnh Đồng Nai báo với giá rất rẻ nhưng khi sửa xong thì hư vặt liên tục khiến chi phí tăng gấp mấy lần bàn đầu.

Những đơn vị chất lượng đòi hỏi có một đội ngũ nhân viên lành nghề và tận tâm sửa chữa. Thông thạo nghề về chuyên môn xe nâng hàng như sửa chữa, lắp đặt.

>> Xem thêm: Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa xe nâng tại Long An chuyên sửa chữa các bệnh liên quan đến xe nâng hàng.

Dịch vụ sửa xe nâng hàng tận nơi
Dịch vụ sửa xe nâng hàng tận nơi

Thay vì bỏ ra gấp mấy lần số tiền ban đầu thì bạn nên lựa chọn một dịch vụ sửa xe nâng giá rẻ tại KCN Long Thành – Đồng Nai của Công Ty Xe Nâng Asa. Chúng tôi đại diện cho một trong những đơn vị sửa chữa xe nâng uy tín nhất hiện nay trong nước.

Chúng tôi có quy trình sửa chữa khoa học cùng với trang thiết bị tiên tiến sẽ giúp tìm ra những lỗi hỏng hóc rồi khắc phục nhanh chóng và chính xác. Được sự tin cậy của nhiều doanh nghiêp nhờ đó mà chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các đối tác.

Công ty sửa chữa xe nâng hàng uy tín tại Đồng Nai

Công ty Xe Nâng Asa có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng hàng, với một đội ngũ nhân viên ưu tú có chuyên môn và kiến thức sâu rộng trong ngành sửa chữa máy móc. Quý khách hàng sẽ yên tâm hơn khi dùng xe nâng phía chúng tôi.

Phía công ty luôn tự hào rằng mình là một trong những đơn vị sửa chữa xe nâng tại Đồng Nai. Luôn làm mới chuyên môn sửa chữa cũng như lắp đặt phụ tùng, linh kiện giúp quý khách hàng có được chiếc xe nâng hoàn thiện sớm nhất.

Hiện nay Công Ty có xưởng sửa chữa xe nâng rộng lớn tại các tỉnh thành nhằm đáp ứng tốt các nhu cầu về xe nâng hàng trên toàn quốc. Đặc biệt là dịch vụ hậu đãi sau khi sửa chữa xong, bảo hành lâu dài, mọi vấn đề đều được Asa giải quyết.

Khi nói đến “sửa xe nâng hàng Đồng Nai” các doanh nghiệp nghĩ ngay đến Xe Nâng Asa vì chất lượng dịch vụ tại đây quá tốt, cũng với chế độ hậu đãi chu đáo, nhân viên luôn nhiệt tình, niềm nở giải đáp mọi thắc mắc khi khách hàng gặp phải.

Sửa xe nâng hàng là giải pháp thông minh đối với các doanh nghiệp tại Đồng Nai
Sửa xe nâng hàng là giải pháp thông minh đối với các doanh nghiệp tại Đồng Nai

Khi khách hàng hợp tác lần đầu với Asa thì chắc chắn sẽ đến lần thứ 2 và sau này thành khách hàng thân thiết. Chúng tôi sửa chữa đúng bệnh, không hư vặt sau này, cam kết nếu hư vặt lại hoàn tiền 100% chí phí ban đầu.

Được sự tin cậy của nhiều đối tác nên công ty Asa luôn cố gắng nỗ lực hết mình làm mới mình từng ngày về chuyên môn lẫn máy móc để phục vụ khách hàng chu đáo hơn nữa, ngày một hoàn thiện sự chất lượng đến hoàn hảo.

Đối tác tin cậy về sửa xe nâng hàng ở Đồng Nai

Đến với Asa bạn sẽ trải nghiệm được một dịch vụ sửa xe nâng đồng nai chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm sửa chữa và báo với giá thành cạnh tranh trên thị trường. Sửa xe nâng thì nhanh chóng, tận nơi, mọi chi phí khi kiểm tra đều được miễn phí hoàn toàn.

Để giữ vững vị trí số 1 trong lòng khách hàng, phía công ty luôn đưa ra những chính sách ưu đãi giảm giá mạnh khi sửa xe nâng, bảo dưỡng và bảo trì xe nâng. Mọi sự cố gắng đều mong quý khách hàng có được một dịch vụ tin cậy.

Ngoài ra công ty còn mở rộng thêm lĩnh vực cung cấp phụ tùng, mua bán và dịch vụ cho thuê xe nâng. Đáp ứng tất cả các nhu cầu về xe nâng hàng từ mua bán, cho thuê, bảo trì, sửa chữa Asa đều gánh vác hết trách nhiệm mọng khách hàng có thể làm việc suôn sẽ.

Đối tác sửa xe nâng Đồng Nai tốt, uy tín, chất lượng nhất Miền Nam
Đối tác sửa xe nâng Đồng Nai tốt, uy tín, chất lượng nhất Miền Nam
 • Báo giá cạnh tranh rẻ hơn so với thị trường.
 • Kiểm tra xe tận nơi miễn phí, mọi thắc mắc đều được giải đáp chi tiết.
 • Sửa chữa nhanh chóng, chất lượng, bàn giao xe đúng hạn.
 • Chính sách giá cả và chế độ bảo hành của Asa là tốt nhất bây giờ.
 • Nhận bảo trì, bảo dưỡng tất cả các dòng xe nâng.
 • Dịch vụ sửa chữa chất lượng , uy tín hàng đầu khu vực.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình, tận tâm.

Bảo hành gấp đôi với giá không đổi.

Sửa chữa nhanh chóng trong vòng 24h.

>> Tham khảo thêm: Dịch vụ sửa chữa xe nâng Bình Dương chuyên cung cấp dịch vụ về xe nâng hàng toàn tỉnh Bình Dương, Thủ Dầu Một, Dĩ An, Bến Cát, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo,…. Đảm bảo uy tín chất lượng hàng đầu.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0911.755.722 để được hỗ trợ giải đáp

4.8/5 - (32 bình chọn)