Dịch vụ sửa xe nâng hàng tại Đồng Nai

Bạn cần tìm một địa chỉ có dịch vụ sửa xe nâng hàng tại Đồng Nai? bạn sở hữu xe nâng mà không biết sửa chữa ở đâu?

KCN Đồng Nai là một nơi tập trung rất nhiều nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp vì vậy mà nơi này trở nên nhộn nhịp và đông đúc hơn. Xe nâng là một thiết bị không thể thiếu trong các doanh nghiệp vì những lợi ích mà chúng mang lại là quá lớn.

Xe nâng hàng là một trong những thiết bị hiện đại giúp vận chuyển và sắp xếp hàng hóa một cách nhanh chóng. Vì những ưu điểm nổi bật đó nên chúng được sự tin cậy của nhiều nhà máy và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Nhưng nếu một ngày chiếc xe nâng của bạn bị hỏng hóc, trục trặc không hoạt động được làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của nhà máy. Xe nâng nó cũng chỉ là một cỗ máy, việc hư hỏng không thể nào tránh khỏi.

Sửa xe nâng là một giải pháp tối ưu, việc sửa chữa sẽ giúp kiểm tra tình trạng xe hiện tại và đưa ra một quy trình sửa chữa hợp lý, tránh tốn kém chi phí sửa chữa xe nâng sau này. Vì thế Công Ty Xe Nâng Asa cung cấp dịch vụ sửa xe nâng tại Đồng Nai để phục vụ khách hàng tại đây.

Nếu xe nâng của bạn gặp trục trặc không hoạt động được, thì hãy liên hệ với Công Ty Xe Nâng Asa để được hỗ trợ khắc phục các sự cố về xe nâng nhanh chóng.

Gọi Ngay: 0911.755.722 để được tư vấn trực tiếp

Đơn vị sửa chữa xe nâng uy tín chuyên nghiệp
Đơn vị sửa chữa xe nâng uy tín chuyên nghiệp

Đơn vị sửa chữa xe nâng giá rẻ, chất lượng tại Đồng Nai

Công Ty Xe Nâng Asa là một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng, linh kiện thay thế của xe nâng hàng. Nhận sửa chữa tất cả các bệnh liên quan đến xe nâng hàng, đại tu động cơ,

Đồng Nai là một trong những tỉnh đi đầu trong cả nước về phát triển công nghiệp, Đồng Nai hiện có nhiều KCN lớn như: KCN Biên Hòa, KCN Amata, KCN Nhơn Trạch,… Đảm bảo dịch vụ của Asa sẽ làm hài lòng khách hàng.

Xe nâng được dùng nhiều tại KCN Đồng Nai
Xe nâng được dùng nhiều tại KCN Đồng Nai

Với số lượng khách hàng lớn đang sử dụng dịch vụ hiện nay, chúng tôi luôn thay đổi và xây dựng một hệ thống tổ chức vững mạnh, để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng được khi đến với công ty Xe Nâng Asa.

Do đó, nhu cầu về ngành công nghiệp phụ trợ cũng đang phát triển mạnh mẽ. Nắm bắt được điều này, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Đồng Nai để được phục vụ khách hàng tận nơi.

Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản. Hiện tại, dịch vụ sửa chữa xe nâng của Chúng tôi đang được khách hàng đánh giá rất cao và tiếp tục sử dụng. Xem thêm: Cấu tạo và tính năng của xe nâng hàng tại Wiki.

Đơn vị sửa chữa xe nâng giá rẻ tại Đồng Nai
Đơn vị sửa chữa xe nâng giá rẻ tại Đồng Nai

Chúng tôi có nhiều thế mạnh về sửa chữa xe nâng như:

 • Đại tu động cơ các loại xe nâng: Toyota, Mitsubishi, Komatsu, Nissan, TCM….
 • Đại tu nguyên chiếc xe nâng: Phần sơn, hệ thống điện, hệ thống thủy lực…
 • Chuyên sửa chữa hộp số: Hộp số tự động, hộp số cơ.
 • Sửa chữa xe nâng điện, xe nâng tay,…
 • Mọi bộ phận được sửa chữa và phụ tùng thay thế chúng tôi đều bảo hành cho quý khách hàng từ 3 đến 6 tháng.
 • Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào.
 • Hoàn Tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng.

Nhận sửa chữa, bảo trì xe nâng tại KCN Biên Hòa

Công ty Asa chuyên nhận hỗ trợ khắc phục các lỗi của xe nâng tại khu vực Biên Hòa, kiểm tra tận nơi và sửa chữa nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí lẫn thời gian. Luôn đặt quyền lợi và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Dịch vụ sửa xe nâng giá rẻ tại Đồng Nai được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, được sự tin cậy của nhiều doanh nghiệp nên Công Ty Xe Nâng Asa đang có chổ đứng trên thị trường xe nâng trong nước.

Đối tác sửa xe nâng hàng chất lượng
Đối tác sửa xe nâng hàng chất lượng

Một gói dịch vụ sửa chữa của Asa bao gồm: 

 • Nhận được thông báo của đối tác có nhu cầu sửa chữa, công ty Asa sẽ cho nhân viên xuống tận nơi nhà máy.
 • Sau đó nhân viên Asa sẽ đi kiểm tra và khảo sát kỹ lưỡng tình trạng hiện tại của xe nâng hàng.
 • Phía công ty trang bị đầy đủ máy móc để giúp nhân viên kiểm tra và khảo sát một cách chính xác.
 • Từ đó nhân viên Asa đưa ra một bản báo cáo từng hạng mục cần sửa chữa hoặc thay thế và bàn giao bản báo cáo đó cho đối tác sửa chữa.
 • Khi được sự đồng ý của đối tác, phía công ty Asa sẽ cho nhân viên xuống sửa chữa tận nơi. Nếu xe nâng hư nặng quá thì công ty Asa sẽ cho xe cẩu xuống cẩu về xưởng để thuận tiện cho việc sửa chữa.
 • Xe nâng sau khi sửa chữa xong sẽ được đội ngũ nhân viên kiểm tra và đánh giá lại từng hạng mục. Sau khi hoàn tất các công đoạn thì sẽ cho xe cẩu về bàn giao cho khách hàng.

Gọi Ngay: 0911.755.722 để nhận được những ưu đãi

Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa xe nâng tại Đồng Nai
Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa xe nâng tại Đồng Nai

Chuyên sửa tất cả dòng xe nâng tại KCN Long Thành

Chúng tôi nhận sửa tất cả các dòng xe nâng tay, xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng gas, xe nâng xăng như: Komatsu, Toyota, Mitsubishi, TCM, Heli, Nissan,…. Đảm bảo chất lượng nếu khách hàng không hài lòng phía công ty sẵn sàng hoàn tiền 100% chí phí ban đầu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sửa chữa xe nâng hàng báo với giá rất rẻ nhưng khi sửa xong thì hư vặt liên tục khiến chi phí tăng gấp mấy lần bàn đầu. Những đơn vị chất lượng đòi hỏi có một đội ngũ nhân viên lành nghề và tận tâm sửa chữa.

Dịch vụ sửa xe nâng hàng tận nơi
Dịch vụ sửa xe nâng hàng tận nơi

Thay vì bỏ ra gấp mấy lần số tiền ban đầu thì bạn nên lựa chọn một dịch vụ sửa xe nâng giá rẻ tại KCN Long Thành – Đồng Nai của Công Ty Xe Nâng Asa. Chúng tôi đại diện cho một trong những đơn vị sửa chữa xe nâng uy tín nhất hiện nay trong nước.

Chúng tôi có quy trình sửa chữa khoa học cùng với trang thiết bị tiên tiến sẽ giúp tìm ra những lỗi hỏng hóc rồi khắc phục nhanh chóng và chính xác. Được sự tin cậy của nhiều doanh nghiêp nhờ đó mà chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các đối tác.

Nhận hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng hàng tại KCN Long Khánh

Phía công ty Asa sẽ hỗ trợ khắc phục sự cố nếu chiếc xe nâng của bạn bị trục trặc bất cứ ở đâu, dịch vụ sửa chữa lưu động tại KCN Long Khánh – Đồng Nai sẽ giúp xe nâng của bạn hoạt động như lúc ban đầu.

Đội ngũ nhân viên của Asa luôn là một trong những yếu tố nồng cốt giúp công ty Asa phát triển ngày càng mạnh. Nhân viên Asa làm việc với một tình thần nhiệt huyết, năng động và có trách nhiệm trong công việc.

Công ty luôn muốn tìm được đối tác có nhu cầu sửa chữa xe nâng tại Đồng Nai, công ty luôn muốn trao tận tay đến khách hàng một dịch vụ sửa chữa xe nâng hàng uy tín, luôn hướng đến lợi ích và quyền lợi của các đối tác.

Gọi Ngay: 0911.755.722 để được tư vấn trực tiếp

Dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Đồng Nai
Dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Đồng Nai

Công ty sửa chữa xe nâng uy tín hàng đầu

Công ty Xe Nâng Asa có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng hàng, với một đội ngũ nhân viên ưu tú có chuyên môn và kiến thức sâu rộng trong ngành sửa chữa máy móc. Phía công ty luôn tự hào rằng mình là một trong những đơn vị sửa chữa xe nâng uy tín tại Đồng Nai.

Hiện nay Công Ty có xưởng sửa chữa rộng lớn tại các tỉnh thành nhằm đáp ứng tốt các nhu cầu về xe nâng hàng trên toàn quốc. Khi nói đến “sửa xe nâng” các doanh nghiệp nghĩ ngay đến Asa vì chất lượng dịch vụ tại đây quá tốt.

Dịch vụ sửa xe nâng hàng giá rẻ chất lượng
Dịch vụ sửa xe nâng hàng giá rẻ chất lượng

Khi khách hàng hợp tác lần đầu với Asa thì mau đến lần thứ 2 và sau này thành khách hàng thân thiết với công ty. Chúng tôi sửa chữa đúng bệnh, không hư vặt sau này, cam kết nếu hư vặt lại hoàn tiền 100% chí phí ban đầu.

Với tiêu chí “lấy chất lượng đổi chữ tín” nay công ty Asa đã có chổ đứng trong lòng khách hàng. Được sự tin cậy của nhiều đối tác nên công ty Asa luôn cố gắng nỗ lực hết mình làm mới mình từng ngày về chuyên môn lẫn máy móc để phục vụ khách hàng chu đáo hơn.

>> Tham khảo thêm: Dịch vụ sửa xe nâng giá rẻ tại TP. HCM chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa các bệnh liên quan đến xe nâng hàng tại các quận ở khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Đối tác tin cậy về sửa xe nâng hàng uy tín

Đến với Asa bạn sẽ trải nghiệm được một dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm sửa chữa và báo với giá thành cạnh tranh trên thị trường. Để giữ vững vị trí trong lòng khách hàng , phía công ty luôn đưa ra những chính sách ưu đãi giảm giá khi sửa xe nâng.

Ngoài ra công ty còn mở rộng thêm lĩnh vực cung cấp phụ tùng, mua bán và cho thuê xe nâng. Đáp ứng tất cả các nhu cầu về xe nâng hàng, được sự tin tưởng của quý khách hàng đội ngũ nhân viên Asa sẽ nỗ lực cố gắng để không phụ lại niềm tin của khách hàng.

 • Báo giá cạnh tranh rẻ hơn so với thị trường.
 • Kiểm tra xe tận nơi miễn phí, mọi thắc mắc đều được giải đáp chi tiết.
 • Sửa chữa nhanh chóng, chất lượng, bàn giao xe đúng hạn.
 • Chính sách giá cả và chế độ bảo hành của Asa là tốt nhất bây giờ.
 • Nhận bảo trì, bảo dưỡng tất cả các dòng xe nâng.
 • Dịch vụ sửa chữa chất lượng , uy tín hàng đầu khu vực.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình, tận tâm.

Bảo hành gấp đôi với giá không đổi.

Sửa chữa nhanh chóng trong vòng 24h.

Hiện nay công ty Asa cung cấp dịch vụ sửa chữa tại các Quận 1, 2,3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, quận Tân Bình, quận Gò Vấp ,…. Tại khu vực TP. HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận

>> Tham khảo thêm: Dịch vụ sửa xe nâng hàng tại Miền Tây chuyên cung cấp dịch vụ về xe nâng hàng toàn Miền Tây, cung cấp phụ tùng linh kiện, sửa chữa nhanh chóng, kiểm tra miễn phí và báo giá thành cạnh tranh. Phục vụ tận nơi các tỉnh Long An, Cần Thơ, Tiền Giang, An Giang, Vĩnh Long,…. Đảm bảo uy tín chất lượng hàng đầu.

Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa xe nâng hàng thì hãy liên hệ đến Công Ty Asa để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Cảm ơn và hẹn gặp lại nhé!!!

Mọi thắc mắc liên hệ: 0911.755.722 để được hỗ trợ giải đáp