Sửa xe nâng chất lượng giá rẻ nhất khu vực phía nam

Tư vấn về đơn vị sửa xe nâng chất lượng nhất khu vực phía nam. Hãy cùng Công Ty TNHH Xe Nâng ASA tìm hiểu về dịch vụ sửa xe nâng giá rẻ mà tốt nhé!

Bạn đang cần một địa chỉ sửa xe nâng uy tín? Asa sẽ chỉ bạn về dịch vụ sửa xe nâng giá rẻ tốt nhất bây giờ.

Asa đang có chương trình tri ân khách hàng giảm giá chi phí sửa chữa 10%. Tặng thêm gói bảo trì bảo dưỡng trong vòng 3 tháng.

Chỉ còn vài suất ưu đãi giảm giá cho khách hàng. Nên quý khách hàng phải nhanh tay liên hệ đặt trước để có được dịch vụ tốt với giá rẻ.

ASA là đơn vị sửa chữa xe nâng chất lượng nhất

Để đảm bảo chất lượng ASA luôn làm đúng theo quy trình để kiểm tra một cách tối ưu nhất. Chất lượng là tiêu chí hàng đầu của ASA khi làm việc với khách hàng.

Hãy cùng xem quy trình sửa xe nâng hàng của ASA diễn ra như thế nào nhé!

  • Bước đầu tiên là đến tận nơi khảo sát sơ bộ, kiểm tra tình trạng hư hỏng của xe nâng. Còn những lỗi nhỏ asa sẽ kiểm tra không tính phí. Nhân viên asa sẽ hỗ trợ hết sức giúp quý khách hàng tìm ra lỗi và khắc phục nhanh chóng.
nhân viên asa khảo sát sơ bộ xe nâng
nhân viên asa khảo sát sơ bộ xe nâng
  • Bước tiếp theo là làm danh sách các phụ tùng cần sửa hoặc thay thế. Nhân viên asa sẽ thống kê lại các bộ phận hư hại cần thay thế. Bước này khá quan trọng, vì ở khâu kiểm tra phải tỉ mỉ quan sát từng bộ phận. Không để xảy ra trường hợp như phụ tùng chưa hư mà đã đổi mới. Tránh lãng phí tiền bạc và thời gian của khách hàng.
nhân viên asa kiểm tra xe nâng
nhân viên asa kiểm tra xe nâng
  • Bước tiếp theo là bắt tay vào sửa chữa theo những gì đã thông kê sơ bộ. Những bộ phận hư nhẹ nhân viên asa sẽ đại tu mà không tính phí, còn những bộ phận hư nặng thì phải bắt buộc đổi mới để xe nâng hoạt động tốt nhất. Nếu tình trạng xe hư hỏng nặng quá thì phía Công Ty ASA sẽ cho xe cẩu xuống vận chuyển về kho để thuận tiện sửa chữa.
xe nâng hư hỏng khá nặng
xe nâng hư hỏng khá nặng
  • Bước cuối cùng là bàn giao xe nâng đã sửa chữa xong. Xe đã được làm mới hoàn toàn, tình trạng động cơ sau khi tân trang hoạt động mạnh mẽ và tối ưu nhất. ASA đang có chương trình bảo trì bảo dưỡng cho xe nâng trong vòng 3 tháng.
bàn giao xe nâng đã sửa chữa
bàn giao xe nâng đã sửa chữa

Tại sao ASA là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp

Công Ty TNHH Xe Nâng Asa với đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm trong sửa chữa,bảo dưỡng xe nâng hàng ở các nhà máy xưởng, khu công nghiệp.

Uy tín là một trong những tiêu chí hàng đầu khi ASA thành lập công ty. Khách hàng hài lòng là động lực giúp Công Ty phát triển ngày càng mạnh mẽ.

Giúp khách hàng có chí phí sửa chữa thấp nhất có thể. Tiết kiệm được chi phí và thời gian của khách hàng.

Sửa chữa nhanh chóng và chính xác. Hỗ trợ kiểm tra tình trạng xe nâng miễn phí.

Nếu quý khách đang cần tìm địa chỉ sửa chữa xe nâng hàng uy tín? Công Ty Asa sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho quý khách.

Xem thêm: https://www.toyotaforklift.com/

Trân trọng!

5/5 - (40 bình chọn)