Đại tu máy xe nâng cho khách hàng

Xe nâng hàng cũng giống như các loại xe sử dụng động cơ khác . Khi hoạt động một thời gian thì các bộ phận bên trong máy hao mòn , bám bụi bẫn sẽ dẫn đến làm việc không hiệu quả . Trường hợp này chúng ta nên đại tu toàn bộ máy cho xe nâng .

Kỹ thuật của XE NÂNG ASA sẽ xuống kiểm tra và gửi yêu cầu cho khách hàng . Nếu đồng ý thì XE NÂNG ASA  mới tiến hành tháo toàn bộ máy của xe nâng mang về xưởng để thực hiện đại tu . Thường thì công việc này sẽ mất rất nhiều thời gian . Nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xe nâng hàng thì XE NÂNG ASA cam kết hoàn thành trong vòng 5 đến 7 ngày . Tốc độ tối đa nhất để bàn giao lại cho khách hàng . Để không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của quý đối tác .

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ để tận hưởng một dịch vụ hoàn hảo từ XE NÂNG ASA – SUAXENANG.COM .

  • SỮA CHỮA VẢ BẢO DƯỠNG XE NÂNG ĐỊNH KỲ
  • Sửa chữa xe nâng xăng dầu, gas. Sửa chữa xe nâng các hãng Komatsu, Toyota, Nissan, Komatsu, Hyster, Mitsubishi, TCM, Yale, Clark, Crown, Raymond, Deawoo, Doosan, BT, Linder, Still, Jungheinrich, Sumitomo, Shinko – Manitou, Tailift…
  • Đại tu động cơ thay piston, vòng găng piston, bộ hơi, bạc lót trục khuỷu, bạc lót thanh truyền, cân chỉnh bơm cao áp, phục hồi bộ chế hòa khí, bộ chia điện, thay bộ màng cân chỉnh bộ điều áp gas.
  • Đại tu hộp số tự động phục hồi nắp hộp số, van điện từ, bơm hợp số, biến momen, đĩa ma sát, đĩa ép., hộp số sàn thay đĩa li hợp, mâm ép, xi lanh li hợp, bánh răng số, vòng đồng tốc.
  • Sửa chựa hệ thống thủy lực. sửa chữa thay thế bơm thùy lực, bộ chia thủy lực, xi lanh nâng hạ, xi lanh trợ lực lái,…
  • Sửa chữa hệ thống điện phục hổi motor khởi động, máy phát,…
  • Sửa chữa hệ thống lái khung dí cầu sau, cơ cấu bánh răng truyền động cầu trước.
  • Sửa chữa hệ thống thắng, thay bố thắng, vớt tăng bua, thay xi lanh thắng chính, xi lanh thắng chấp hành,…
Đại tu máy xe nâng
Đại tu máy xe nâng
Đại tu máy xe nâng
Đại tu máy xe nâng
Đại tu máy xe nâng
Đại tu máy xe nâng
5/5 - (20 bình chọn)