Sửa chữa hộp số xe nâng TCM FD25C3

  • Khi chúng tôi lên nhà máy khách hàng Tico kiểm tra hộp số cơ xe nâng TCM FD25 C3, thì trước đó được biết đã có vài nhà cung ứng sửa chữa đã kiểm tra và lên phương án thay hộp số nghĩa địa ( hàng đã qua sử dụng ) khác, vì không thể khắc phục hộp số cũ lại được.
  • Thay mới thì chi phí rất cao, nên chúng tôi cố gắng khảo sát kĩ lưỡng, và đánh giá chi tiết lại các hạng mục hư hỏng của hộp số. Và xác định có thể sửa chữa lại được, nhằm giảm tối đa chi phí cho khách hàng.
  • Sau khi báo giá ( trong báo giá có cam kết không phát sinh chi phí trong thời gian sửa chữa ), giá phục hồi hộp số chúng tôi báo chỉ 1/3 chi phí thay bộ hộp số khác, mà vẫn đảm bảo chất lượng như mới.
  • Khách hàng đã duyệt giá và chúng tôi tiến hành sửa chữa hộp số, và đã bàn giao cho khách hàng sử dụng trong vòng 4 ngày, vượt tiến độ 3 ngày.
  • Với 10 tháng bảo hành trong khi mua một chiếc xe nâng mới chỉ bảo hành 12 tháng, điều đó ngầm khẳng định chúng tôi cam kết và tin tưởng 100% vào chất lượng những hạng mục mà chúng tôi sửa chữa.
hộp số khi tháo ra
phốt cầu cũng cần phải thay mới vì đã cũ
bạc đạn đã hỏng
trục nhông truyền
hoàn tất rã hộp số
trước khi làm
phụ tùng hộp số
phụ tùng hộp số
sau khi gia công
sau khi lắp
phụ tùng hộp số
lắp hộp số
bạc đạn hộp số
lắp hộp số
lắp hoàn thiện trục số
lắp hộp số vào xe
hoàn thiện

 

tiếp tục hoàn thiện
khách hàng thử hoạt động của xe
4.4/5 - (31 bình chọn)