Các đơn hàng xe nâng ở Anh tăng lên

 

www.suaxenang.com Chuyên Nghiệp                   

Theo số liệu của hiệp hội xe công nghiệp Anh (viết tắt là BITA), các đơn hàng đặt mua xe nâng đã tăng tới 24% trong năm 20110, với dòng xe nâng động cơ được ghi nhận là có sự tăng trưởng kỷ lục nhất.

BITA, nơi thống kê các số liệu cung cấp xe công nghiệp ở Anh, cho biết dòng xe nâng động cơ bánh lốp, chiếm 32% toàn thị trường, đã có sự tăng trưởng 30% trong năm 2010. Điều này đã làm cân bằng sự tăng trưởng ở hai dòng xe nâng diesel và xe nâng gas tương đương nhau, 29% và 30%.

Các đơn hàng cho các thiết bị xe nâng điện dùng trong kho, bao gồm cả dòng reach-truck, tăng trưởng 29%, trong khi xe nâng điện bánh lốp chỉ tăng trưởng 22% trong năm 2010. Các dòng xe nâng pallet đứng lái đứng ở con số tăng trưởng dương 15%.

Sự tăng trưởng bán hàng ở Anh mới chỉ là một điều gì đó ngẫu hứng khi doanh số toàn cầu của xe nâng sụt giảm vào thời điểm quý cuối năm 2009, nhưng BITA cho rằng họ đã nhìn thấy những sự hồi phục của thị trường xe nâng trong những tháng tiếp theo trước những con số đó.

Ông James Clark, thư ký hiệp hội BITA cho biết, thống kê thị trường xe nâng 2010 ở Anh từ BITA cho thấy các dấu hiệu về một cuộc ngược dòng của các nhà sản xuất tại thời điểm Quý 3 và quý 4 2009 về sự tăng trưởng là từ việc tăng lượng xuất khẩu và tồn kho. Lĩnh vực dịch vụ xe nâng cũng bắt đầu đi lên, lý do mà mọi người tin tưởng năm 2010 sẽ là một năm tích cực hơn.

Ông Clark còn cho biết thêm BITA sẽ tiếp tục đẩy mạnh “nhu cầu” cho các yếu tố kỹ thuật và hướng dẫn, đặc biệt sẽ cho ra cuốn sách bỏ túi với nội dung “Lưu ý an toàn” và “Hướng dẫn kỹ thuật”, kỳ vọng sẽ là một bước đệm để giúp tăng trưởng số lượng đơn hàng cho tất cả các dòng xe nâng trong năm 2011.

Căn cứ theo số liệu BITA, lượng chuyển hàng xe nâng qua đường biển ở Anh đã bị giảm 41% và các đơn hàng cũng giảm 34% vì các lý do thị trường trong nửa đầu và giữa năm 2008.

Thống kế thị trường xe nâng ở ANH là số liệu dự đoán của BITA cho thị trường xe nâng được phát hành đều đặn vào tháng 5 mỗi năm, cho các thành viên trong hiệp hội. Hiệp hội này đại diện cho 82 nhà máy, nhà cung cấp dịch vụ và các đơn vị có hoạt động trong mảng kinh doanh này.

Theo nguồn http://1688.com.vn/

4.9/5 - (44 bình chọn)