Chúng tôi đối xử với xe nâng của bạn giống như nó là một trong số chúng tôi

Thời gian phản hồi của chúng tôi đối với sự cố là không ai sánh kịp!

Công ty TNHH Xe Nâng ASA với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng , chúng tôi hiểu được các dịch vụ sửa chữa mà quý vị hướng đến :

Chuyên Nghiệp – Chất Lượng – Uy Tín là phương châm chúng tôi hướng đến . ASA chúng tôi tự hào là một trong các đơn vị sửa chữa xe nâng hàng chất lượng nhất khu vực Miền Nam .

Để duy trì các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn, đội ngũ kỹ thuật viên dịch vụ giàu kinh nghiệm của ASA chúng tôi đã sẵn sàng bảo trì xe nâng của bạn và báo cáo mọi khiếm khuyết để sửa chữa trong tương lai.

Đọc thêm : Dịch vụ sửa chữa xe nâng hàng tận nơi

Những lợi ích của việc phục vụ và kiểm tra thường xuyên không nên được đánh giá thấp. Chuyên gia công nghệ dịch vụ của chúng tôi nói với chúng tôi rằng bảo trì phòng ngừa luôn tốt hơn sửa chữa phản ứng. Phục vụ giảm thời gian chết và tránh chi phí quá cao, tối ưu hóa năng suất và kéo dài tuổi thọ của xe nâng của bạn.

Chúng tôi rất coi trọng việc cung cấp dịch vụ chuyên gia thường xuyên để giữ cho xe nâng hoạt động và chi phí phục vụ càng thấp càng tốt. Kỹ thuật viên dịch vụ lành nghề và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sử dụng các thiết bị chẩn đoán mới nhất để đảm bảo đánh giá nhanh , chính xác trên tất cả các kiểu dáng và mẫu mã.

Ngoài ra ASA chúng tôi còn bán và cung cấp linh kiện cho xe nâng.  Bạn đang tìm mua một chiếc xe nâng mới, sở hữu trước hoặc nhập khẩu . chúng tôi có thể đánh giá nhu cầu của bạn và tư vấn về loại xe nâng phù hợp nhất cho mục đích sử dụng

Muốn thử trước khi mua, sự linh hoạt để thay đổi thiết bị khi doanh nghiệp của bạn phát triển, để đạt đỉnh cao theo mùa hoặc giải phóng vốn, dịch vụ cho thuê xe nâng có giá cạnh tranh của chúng tôi cung cấp cho bạn các tùy chọn.

Cho dù bạn đang tìm cách thuê trong một vài giờ hoặc một vài năm, ASA chúng tôi có một lựa chọn cho thuê cho phù hợp. Chúng tôi cũng sẽ chăm sóc bảo trì như một phần của thỏa thuận cho thuê của chúng tôi.

Xem thêm : ĐẠI TU ĐỘNG CƠ XE NÂNG DIESEL, XĂNG, GAS

0911.755.700