Lợi ích của việc sử dụng cầu dẫn xe nâng lên Container

Cầu dẫn xe nâng hiện là sản phẩm được nhiều đơn vị sản xuất sử dụng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Để tìm hiểu rõ hơn về cầu xe nâng cũng lợi ích và giá bán hiện nay của loại thiết bị này, kính mời quý khách xem qua bài viết dưới đây của Suaxenang.com (asa) nhé!

Cầu xe nâng là gì?

Cầu xe nâng còn có nhiều tên gọi khác nhau như cầu dẫn xe nâng, cầu xe nâng lên container,… Đây là thiết bị cầu nối giữa phần sàn kho hoặc khu vực mặt đất với sàn các phương tiện vận chuyển như container hay xe tải. Cầu dẫn xe nâng giúp hỗ trợ quá trình di chuyển và bốc dỡ hàng hóa một cách nhanh chóng hơn.

Cầu xe nâng giúp xe nâng dễ dàng vào container bốc dỡ hàng hóa
Cầu xe nâng giúp xe nâng dễ dàng vào container bốc dỡ hàng hóa

Tác dụng của cầu dẫn xe nâng

Dưới đây là một số tác dụng của cầu dẫn xe nâng khi được ứng dụng vào những lĩnh vực công việc khác nhau:

Tại những công trình xây dựng

Cầu dẫn xe nâng có thể được kết hợp với xe nâng hàng để bóc dỡ hàng từ các pallet gạch, cũng như những vật liệu xây dựng khác trên cao.

Tại kho hàng 

Cầu xe nâng hàng có kích thước đa dạng với nhiều tải trọng khác nhau phù hợp với từng loại xe nâng cũng như mặt hàng sản xuất khác nhau. Do đó mà sản phẩm này thường được ứng dụng trong kho hàng để phục vụ quá trình vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa.

Cầu dẫn xe nâng giúp xe nâng thuận tiện khi di chuyển hàng hóa ra ngoài hoặc vận chuyển vào các thùng container cao
Cầu dẫn xe nâng giúp xe nâng thuận tiện khi di chuyển hàng hóa ra ngoài hoặc vận chuyển vào các thùng container cao

Các khu vực tái chế

Cầu xe nâng cũng được ứng dụng nhiều tại các khu vực tái chế nhờ khả năng bốc dỡ hàng nhanh chóng từ xe tải và các thùng chứa nhiên liệu.

Tại bến cảng

Quá trình vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa ở những khu vực tại bến cảng cần sự hỗ trợ của cầu dẫn xe nâng. Thiết bị này có thể dùng để đưa hàng lên hoặc xuống container hoặc xe tải một cách nhanh chóng và gọn lẹ.

>> Xem thêm: Pallet là gì? nếu bạn đang sử dụng pallet để kê hàng hóa nên tìm hiểu công dụng của chúng.

Giá bán của cầu dẫn xe nâng lên container

Tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn mà quý khách hàng có thể lựa chọn cầu dẫn xe nâng với mức giá khác nhau. Giá của cầu xe nâng phụ thuộc vào một số yếu tố đi kèm như: hãng sản xuất, tính năng, kích thước,… 

Bên cạnh đó, giá bán cầu dẫn xe nâng lên container cũng phụ thuộc vào đơn vị phân phối. Do đó, quý khách hàng nên khảo sát giá ở nhiều công ty, nhiều điểm bán khác nhau trước khi lựa chọn mua để tránh mua hớ giá. Ngoài ra những chính sách ưu đãi, bảo hành đi kèm cũng cần được xem xét kỹ lưỡng.

Bản vẽ kỹ thuật thiết bị cầu dẫn xe nâng lên container

Tùy vào từng dòng cầu xe nâng khác nhau mà kết cấu, kích thước và bản vẽ cũng sẽ khác khác nhau. Dưới đây là bản vẽ thiết kế kỹ thuật của thiết bị cầu xe nâng mà quý khách hàng có thể tham khảo:

Bản vẽ kỹ thuật thiết bị cầu dẫn xe nâng
Bản vẽ kỹ thuật thiết bị cầu dẫn xe nâng

Địa chỉ chuyên phân phối cầu xe nâng cũ uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối cầu dẫn xe nâng lên container. Tuy nhiên, điều mà quý khách hàng cần làm chính là lựa chọn đơn vị thực sự uy tín, cung cấp sản phẩm cầu xe nâng chất lượng với giá thành rẻ.

Trong những công ty trên thị trường hiện nay, ASA đang là đơn vị bán cầu dẫn xe nâng cũ chất lượng nhất, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Những sản phẩm của ASA có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với đặc tính phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp Việt Nam.

Không chỉ dừng lại ở sản phẩm chất lượng, mức giá mà ASA cung cấp cũng cực kỳ hợp lý. Theo đó, những sản phẩm cầu dẫn xe nâng mà chúng tôi cung cấp đều có mức giá cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường. Chúng tôi còn thường xuyên triển khai những chương trình hỗ trợ, ưu đãi cùng chế độ hậu mãi đa dạng.

Lời kết về cầu dẫn xe nâng

Trên đây là thông tin về thiết bị cầu dẫn xe nâng – một thiết bị chuyên dụng hỗ trợ vận chuyển hàng hóa. Nếu muốn được hỗ trợ tư vấn nhiều hơn về sản phẩm kết hợp với xe nâng hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Suaxenang.com (asa) thông qua số điện thoại:  0911 755 700 – 0911 755 722 – 0917 430 450 để được hỗ trợ.

Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình cùng chất lượng sản phẩm vượt trội, chính sách giá hợp lý, sản phẩm xe nâng nhật bãi tại ASA chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Xin chào, Mời bạn bình chọn!