Giá xe nâng điện đứng lái cực kì ưu đãi so với thị trường

Hiện tại ở việt nam đang có rất nhiều nhà phân phối với giá xe nâng điện đứng lái cực kì ưu đãi so với thị trường. Được phân bố theo hai hình thức, phân phối truyền thống và phân phối trên mạng. Mỗi hình thức đều có thế mạnh riêng.

Do nhu cầu về xe nâng điện đứng ngày càng cao, nắm bắt được điều đó Công Ty ASA chúng tôi cung cấp và phân phối bán xe nâng cũ báo với giá xe nâng điện đứng lái với giá thành thấp.

Chúng tôi bán xe nâng với giá rẻ nhưng bảo đảm chất lượng cực kì tốt. Giá xe nâng bây giờ rất đắc mà kém chất lượng nên quý vị phải tham khảo và chọn lựa.

Báo giá xe nâng điện đứng lái Toyota

xe-nang-dien-dung-lai
xe-nang-dien-dung-lai

Hỗ trợ nâng hạ và di chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, hiệu quả và tối ưu nhất.

Với thiết bị này bạn không tốn nhiều thời gian và chi phí về nhân công, và nâng cao nâng suất làm việc lên gấp 20 – 30 lần so với xe nâng tay thông thường.

Xe nâng điện đứng toyota là thiết bị hoàn hảo để dùng cho nhà máy, nhà xưởng và kho bãi. Với tải trọng từ 1-2 tấn, chiều cao nâng từ 3m -4.5 mét. Công suất nâng mạnh mẻ và linh hoạt với nhiều địa hình là thiết bị được nhiều nhà máy tin dùng.

Ngoài ra sử dụng động cơ điện giúp không gây ra tiếng ồn và chất thải độc ra môi trường.

Báo giá xe nâng điện đứng lái Toyota mới có công suất tiêu chuẩn 1,5 tấn đến 2 tấn bạn phải bỏ ra 500 triệu – 600 triệu. Nhưng Công Ty ASA chúng tôi cung cấp chiếc xe nâng cũ có công suất tương tự với giá rẻ.

Báo giá xe nâng điện đứng lái KOMATSU

 

xe-nang-dien-lai
xe-nang-dien-lai

Xe nâng điện đứng lái komatsu 2 tấn 3 mét là loại xe được thiết kế nâng hạ và di chuyển hàng hóa bằng nguồn điện bình ắc quy.Có cấu tạo rất vững và nâng hàng hóa 2 tấn lên cao 3 mét ổn định mà bảo đảm an toàn trong lao động.

Đặc điểm : có vỏ đặc,càng nâng dày, chắc và cấu tạo từ thép đúc. Động cơ hoạt động với công suất vô cùng mạnh mẽ, nâng hạ nhanh chóng và an toàn.

Động cơ xuất sứ từ nhật siêu tiết kiệm năng lượng, vận hành cực êm và di chuyển an toàn với hệ thống phanh vô cùng chắc chắn và cải tiến.

Xe nâng điện đứng lái Komatsu là một thiết bị được nhiều nhà máy, kho xưởng tin dùng.

Vì sao lại chọn ASA là nhà cung cấp xe nâng điện đứng lái 

Vì chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng hàng, có một đội ngũ kỹ thuật chuyên môn được đào tạo bài bảng.

Tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhiệt tình khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi có bán xe nâng điện đứng lái cũ và  nhận sửa chữa xe nâng giá rẻ.

Chúng tôi ASA tự hào là đơn vị cung cấp và sửa chữa xe nâng chất lượng nhất khu vực.

5/5 - (5 bình chọn)