Hư hỏng ắc quy xe nâng đang là nỗi lo của bạn

Nếu xe nâng điện của bạn không hoạt động hiệu quả như mong muốn, có thể có một số lý do có thể. Tuy nhiên, một trong những nguyên nhân phổ biến nhất là sự cố về pin và cách tốt nhất để xử lý sự cố thường bằng cách kiểm tra thành phần pin.

Pin có thể chùn bước hoặc bị hỏng dễ dàng bất cứ lúc nào , để xử lý hết pin khi hỏng, hãy đảm bảo thực hiện các nhiệm vụ bảo dưỡng ắc quy xe nâng thông thường. Nếu bạn nhận thấy rằng dây cáp bị cứng hoặc bị sưng hoặc đầu nối bị hỏng, điều tốt nhất nên làm là gọi cho các nhân viên chuyên môn để thay pin.

Thay thế rất hiếm nhưng cần thiết trong một số trường hợp. Công ty ASA cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện có.

Dịch vụ sửa chữa ắc quy của xe nâng

Các dịch vụ có sẵn bao gồm:

– Sửa chữa cáp hoặc pin sạc bị hỏng
– Cân bằng pin ( khôi phục pin theo thông số kỹ thuật của nhà máy)
– Trung hòa bột – rửa pin
– Kiểm tra dung lượng pin (Kiểm tra tải)
– Thay pin

Trong phần lớn các trường hợp, khi phát hiện ra lỗi trong pin xe nâng hoặc bộ sạc, các kỹ thuật viên của ASA chúng tôi sẽ có thể đến gặp bạn một cách thuận tiện và chẩn đoán đơn giản . Nhanh chóng tại nơi  trước khi xử lý sửa chữa tại chỗ. Trong trường hợp không thể, chúng tôi có thể cung cấp pin thay thế trong khi bản gốc được sửa chữa. Điều này sẽ đảm bảo rằng bất kỳ sự gián đoạn gây ra cho hoạt động kinh doanh của bạn là tối thiểu.

Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

Là khách hàng của chúng tôi, sự hài lòng và thuận tiện của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi . Chúng tôi đảm bảo rằng mọi sửa chữa sẽ được xử lý hiệu quả nhất có thể.

Dịch vụ sửa chữa pin xe nâng di động

Họ cũng được cung cấp dịch vụ ngay lập tức. Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo của ASA chúng tôi không chỉ giỏi xử lý sự cố, với nhiều kinh nghiệm họ còn có khả năng tư vấn và hướng dẫn bạn về những cách bạn có thể kéo dài tuổi thọ của pin.

Lợi ích của việc bảo trì ắc quy xe nâng

Tại ASA chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng, cũng như dịch vụ ắc quy xe nâng, với giá cả cạnh tranh. Những lợi ích chính của việc bảo dưỡng pin như sau:

– Kéo dài tuổi thọ pin (Thời gian hoạt động lâu hơn)
– An toàn hơn
– Tăng năng suất
– Giảm khả năng hỏng hóc hoặc hư hỏng

Những kiểm tra này không cần phải đi sâu hoặc mất nhiều thời gian . Trong quá trình kiểm tra tiêu chuẩn, sẽ nhanh chóng rõ ràng liệu tất cả có phải là sự cố hay không ?

Chuyên sửa chữa xe nâng ắc quy

Nếu bạn cần thêm thông tin về các dịch vụ sửa chữa ắc quy của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với ASA chúng tôi ngay bây giờ !

Chúng tôi sẽ rất vui khi được cung cấp báo giá miễn phí cho bất kỳ dịch vụ sửa chữa ắc quy nào được yêu cầu.

Xem thêm : Sửa Chữa Xe Nâng Khu Vực Miền Nam

0911.755.700