Lý do cần bảo trì xe nâng hàng để nó hoạt động tốt

Sau nay là những lý do cần bảo trì xe nâng hàng để nó hoạt động tốt và hiệu quả. Hãy cùng Asa tìm hiểu về vấn đề mà xe nâng trục trặc khi hoạt động.

Thương xuyên bảo trì xe nâng của bạn để thiết bị hoạt động trơn tru và an toàn tại nơi làm việc. Công Ty Xe Nâng Asa sẽ hướng dẫn khi nào xe nâng của bạn cần bảo dưỡng.

lý do vì sao cần bảo trì và sửa xe nâng phù hợp
lý do vì sao cần bảo trì và sửa xe nâng phù hợp

Đối tác tin cậy về bảo trì bảo dưỡng xe nâng

Nếu muốn xe nâng hàng của bạn đạt độ tin cậy cao và hoạt động ở hiệu suất cao. Thì bạn phải đảm bảo rằng các thiết bị duy trì một cách trơn tru.

Thông thường sau khi bạn mua xe nâng, người bán và bạn ký hợp đồng. Trong điều khoảng có nói rằng xe nâng cần phải được bảo trì định kì 90 ngày 1 lần. Đó là quy định bắt buộc, việc bảo dưỡng sẽ giúp giữ tình trạng xe nâng ở mức tốt nhất và an toàn đối với người làm việc.

Theo quy tắc của bộ giao thông vận tải liên quan đến việc duy trì xe nâng. Một chiếc xe nâng coi là “không an toàn” phải được loại bỏ.

Tất cả các sửa chữa cần thiết chỉ được thực hiện bởi nhân viên có kỹ thuật chuyên môn.

Xe nâng được coi là không an toàn nếu:

– Xe nâng bị thiếu bu lông.

-Các mối hàn trên xe bị hỏng.

-Các bộ phận của xe thiếu bộ phận của cao su.

-Bảo vệ trên không của nó có thiệt hại.

-Máy đo không đúng cách.

Những bộ phận bị thiếu như dầu, nhớt, mỡ bò,.. phải thay đều đặn để xe nâng luôn ở mức tốt nhất tránh vấn đề về hư hỏng gây ra.

Bài viết trên hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách. Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp đến Xe Nâng Asa để hỗ trợ tư vấn rõ hơn.

Trân trọng!

Xin chào, Mời bạn bình chọn!