Mẹo vận hành để điều khiển xe nâng hàng như một cánh tay phải của bạn ( phần 1 )

Mặc dù nó là một chiếc xe nâng đóng vai trò tích cực trong việc tải và bốc dỡ nhanh chóng và vận chuyển hành lý lớn, nhưng nó không chỉ không hiệu quả nếu không được sử dụng để lái xe mà còn gây nguy hiểm.

Đó là chiếc xe bốn bánh giống như một chiếc xe chở khách, nhưng trọng lượng của hành lý thay đổi trọng tâm, và cảm giác quay đầu cũng khác nhau.

Để làm việc hiệu quả trong một nhà kho nhỏ hoặc trong một nhà máy, cần phải biết các mẹo lái xe và sử dụng xe nâng như một máy móc phụ trợ thêm thôi.
Hãy hiểu các mẹo lái xe được giới thiệu dưới đây và thử nó cho doanh nghiệp của bạn.

Các tính năng của xe nâng

Xe nâng là một công ty xử lý hàng hóa đơn giản, nâng một tải trọng từ bên dưới bằng cách vận hành một đòn bẩy và di chuyển nó đến một vị trí xác định. Có hai loại thang máy, đứng và vận hành, và ngồi và vận hành.

Loại đứng và di chuyển được gọi là “xe nâng tầm” và nó có thể được sử dụng hiệu quả hơn vì nó dễ sử dụng ở những nơi hẹp như nhà kho và trong nhà và có thể được điều chỉnh tốt.

Có nhiều loại xe nâng để ngồi và vận hành, nhưng phân phối rộng rãi nhất là “xe nâng đối trọng”. Có một trọng lượng ở phía sau thân xe, và cẩn thận không bị lật khi nâng vật nặng.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tích cực trong tất cả các tình huống, bao gồm hậu cần, vận chuyển và tại các Doanh Nghiệp lớn.

 

5/5 - (21 bình chọn)