Nhận sửa xe nâng tay tận nơi phục hồi bơm thủy lực

Tư vấn và nhận sửa xe nâng tay tận nơi phục hồi bơm thủy lực. Công Ty TNHH Xe Nâng chuyên sửa chữa và hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng uy tín nhất khu vực phía nam.

Xe nâng của bạn đang trục trặc hư hỏng đang cần một đơn vị sửa chữa uy tín? Hãy để Công ty Asa chỉ bạn về dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ nhất.

Tham khảo về dịch vụ của Asa nhé!

Nhận sửa xe nâng tay tận nơi phục hồi bơm thủy lực
Nhận sửa xe nâng tay tận nơi phục hồi bơm thủy lực

Đơn vị sửa xe nâng uy tín, giá rẻ và chất lượng

Chúng tôi Asa chuyên nhận sửa chữa xe nâng tay tận nơi tại khu vực TP. HCM và các vùng lân cận. Với một đội ngũ kỹ thuật mạnh về chuyên môn, và trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất. Asa luôn đáp ứng được sự hài lòng bất kể khách hàng khó tín nhất.

Sau một thời gian dài sử dụng xe nâng của bạn sẽ gặp phải những trường hợp hư hỏng sau đây:

– Bơm không lên hoặc bơm có tải nhẹ thì lên còn tải nặng thì không lên.

-Bơm yếu, xì nhớt ở đầu bơm hoặc xe kéo nặng.

-Càng nâng bị lệch, 1 bên lên trước, 1 bên lên sau.

-Khung càng không hạ xuống hết.

-Bánh xe bị mòn không đều, lột PU.

-Càng bánh xe mòn, đứt dây bơm xả.

-Gãy cốt tay bơm, tiếng kêu bất thường.

Việc xảy ra những sự cố này là vì xe đã sử dụng quá lâu hoặc không bảo dưỡng nó đúng cách. Dẫn đến tình trạng xe nâng hư hỏng ngày càng nặng.

Để khắc phục những lỗi này quý khách có thể mua phụ tùng thay thế. Tốt nhất là liên hệ với Asa để nhanh chóng sửa chữa và làm mới xe một cách tối ưu nhất.

Chính sách giá cả và chế độ bảo trì của Asa là hàng đầu hiện nay. Luôn muốn giá sửa chữa và thay thế là rẻ nhất cho khách hàng

Hy vọng bài viết trên giúp ích cho quý khách. Mọi thắc mắt liên hệ với Công Ty Xe Nâng Asa để được hỗ trợ tư vấn rõ hơn.

Trân trọng!

5/5 - (5 bình chọn)