Cho thuê xe nâng hàng tại Miền Nam

Những điều cần biết về dịch vụ thuê xe nâng hàng

Nhu cầu vận chuyển và nâng hạ hàng hóa ở các doanh nghiệp ngày càng nhiều nên để công việc được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng thì cần phải nhờ đến sự trợ giúp của xe nâng hàng. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp phải cân nhắc tài chính khi mua một chiếc xe nâng vì chi phí mua xe quá lớn so với ngân sách của mình. Hiểu được những điều này công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng, để đảm bảo lợi ích tài chính cũng như năng suất công việc của doanh nghiệp được hiệu quả hơn.

Ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ cho thuê xe nâng hàng

Ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ cho thuê xe nâng hàng

Ưu điểm:

– Thuê xe nâng không mất chi phí lớn như là bạn mua xe, chỉ với trên 100 triệu đồng, quý vị đã có thể có 5-8 xe ( tuỳ loại) để sử dụng vào mục đích sản xuất và tạo ra doanh thu ngay, dự đoán được chi phí. Trong khi với chi phí đó, bạn không mua nổi dù chỉ là 1 chiếc xe nâng đã qua sử dụng.

– Luôn tiếp cận được nhiều loại xe mới.

– Thuê xe nâng không mất thời gian vào việc chăm sóc và nghiên cứu đến các vấn đề kỹ thuật của xe nâng, các sự cố hỏng hóc đã có nhà cung cấp xử lý , vì những người chuyên nghiệp mới có thể xử lý được những vấn đề trên.

– Thuê xe nâng hàng kiểm soát được hiệu quả kinh tế trong thời kỳ lãnh đạo. Mỗi giám đốc chỉ làm việc trong 1 doanh nghiệp 1 đến vài năm, rồi lại thay 1 vị mới, nên với các doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp cổ phần, nếu quyết định tài chính thuộc về phía ban giám đốc và phải chịu trách nhiệm về hiệu quả kinh doanh, thuê xe nâng hàng sẽ kinh tế hơn nhiều so với khi bạn mua xe nâng.

Nhược điểm:

– Sau khi hết hợp đồng thuê xe, tài sản không còn là của bạn.

– Trong thời gian khi bạn thuê xe nâng, nếu ý thức bảo quản không tốt có thể dẫn tới việc đền bù cho nhà cung cấp đó.

Thuê xe nâng hàng uy tín ở đâu?

thue xe nang hang uy tin o dau

Thuê xe nâng hàng uy tín ở đâu

 

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe nâng và dịch vụ cho thuê xe nâng hàng với giá cả hợp lý, phù hợp với tài chính của các doanh nghiệp.

Các hình thức cho thuê:

– Thuê dài hạn: chúng tôi cho thuê thiết bị theo hình thức dài hạn từ 3 đến 5 năm. Luôn linh hoạt theo nhu cầu vận hành của khách hàng.

– Thuê ngắn hạn: cho thuê ngắn hạn các thiết bị đã qua sử dụng.

– Mua và cho thuê lại: gói mua và cho thuê lại là một trong những lựa chọn để tái cấu trúc lại cơ chế hoạt động điều hành nhằm tạo ra năng suất tốt hơn.

5/5 - (16 bình chọn)