Phụ Tùng xe nâng chính hãng giá rẻ Cung Cấp Toàn Quốc

Nếu bạn đang sở hữu một số xe nâng hàng và đang cần phụ tùng xe nâng giá rẻ mà chất lượng? Và bạn cần tìm một địa chỉ uy tín để mua hàng?

Một địa chỉ chuyên về phụ tùng xe nâng chất lượng và giá thành rẻ trên thị trường hiện nay. Thì Công ty ASA chúng tôi sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi xe nâng của bạn đang cần một số phụ tùng thay thế.

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại phụ tùng xe nâng giá rẻ cho tất cả các hãng xe nâng trên thị trường. Nguồn hàng ổn định, chất lượng cao, giá cạnh tranh so với các mặt hàng khác trên thị trường.

Công Ty ASA có các mặt hàng nào, giá cả và chi phí sửa chữa có hợp lý không?

Phụ tùng động cơ xe nâng
Phụ tùng động cơ xe nâng

Chúng tôi có đầy đủ tất cả phụ tùng của các hãng xe nâng. Điển hình như: TOYOTA, MITSHUBUSHI, KOMASU, DAEWOO, HYUNDAI,TCM, NISSAN,YALE, YANMAR, TAiLIFT,…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại xe nâng cũ để có thể giúp bạn có đầy đủ hàng mới và cũ để phù hợp xe nâng với tất cả doanh nghiệp.

Bộ Phận kỹ thuật chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí. Từng loại phụ tùng riêng của các hãng xe khác nhau. Phụ tùng xe nâng không thể dùng chung, mỗi hãng xe đều có cấu tạo khác nhau.

Nên hãy yên tâm khi đến với ASA các bạn sẽ được hỗ trợ tận tình để tìm đúng sản phẩm mình cần, đảm bảo tránh mất thời gian của bạn.

Để hỗ trợ tốt hơn chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật giúp bạn tìm hiểu, khảo sát. Hướng dẫn và lắp đặt phụ tùng tận nơi khi mua phụ tùng linh kiện phía chúng tôi.

động cơ phụ tùng giá rẻ
động cơ phụ tùng giá rẻ

Phụ tùng xe nâng giá rẻ mà chất lượng gồm những gì?

Hiểu đơn giản là những bộ phận cần thiết để lắp đặt cho xe nâng. Nhằm tạo cho xe nâng một cấu tạo chắc chắn, đảm bảo cho quá trình sử dụng, vận chuyển hàng hóa.

Có thể phân loại phụ tùng, linh kiện ra các loại như:

  • Phụ tùng hệ thống khung nâng: xích nâng, càng nâng, giá đỡ khung nâng,….
  • Phụ tùng hệ thống khung gầm: ghế ngồi, bạc thăng bằng, gương chiếu hậu, dây an toàn, …
  • Phụ tùng hệ thống lái: phớt xi lanh trợ lực lái, rô tuyn, hộp lái, qua lăng, ắc giàn lái,…
  • Phụ tùng hệ thống điện: máy phát điện, bộ chia điện, bugi đánh lử, rơ le đề, đèn pha, đèn hậu, bóng đèn,…
  • Phụ tùng hệ thống hộp số: Đĩa ly hợp, mâm ép, vòng rằng đồng tốc, bánh răng đồng tốc, biến môn mô, đĩa sắt, bơm hộp số đĩa ma sát,…
  • Phụ tùng hệ thống thắng(phanh): Má thắng, heo thắng cái, dây thắng tay, cầm thắng,…
  • Phụ tùng hệ thông thủy lực: bộ phớt bơm thủy, dầu ống dầu thủy lực, bộ phớt xi lanh nâng, bơm thủy lực,…

Ngoài cung cấp và phân phối linh kiện. Asa còn mở rộng thêm lĩnh vực cho thuê xe nâng, sửa xe nâng hàng với giá rẻ mà đảm bảo chất lượng.

Liên hệ ngay hot line công ty để được hỗ trợ trực tiếp.

Sự Tin Tưởng của khách hàng làm nên Uy Tín và thương hiệu cho ASA.

Xem thêm: https://www.toyotaforklift.com/

Trân Trọng!

4.8/5 - (19 bình chọn)