Cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng – nhập khẩu nước ngoài giá thấp

ASA cung cấp phụ tùng xe nâng

Công Ty TNHH ASA chuyên cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng – nhập khẩu nước ngoài giá thấp tại TP.HCM và các vùng lân cận . Chúng tôi bảo đảm chất lượng các linh kiện và phụ tùng xe nâng khi quý khách hàng đến mua .

Hàng được nhập khẩu nước ngoài 100% và bán với giá thành cạnh tranh .

Khi chiếc xe nâng yêu quý của bạn hư hỏng và cần thay thế mới các bộ phận đã cũ để có thể đạt công suất hiệu quả . Hãy tham khảo dịch vụ phụ tùng xe nâng hàng của chúng tôi phía dưới .

ASA cung cấp phụ tùng xe nâng

ASA cung cấp phụ tùng xe nâng

Cung cấp phụ tùng chính hãng mới 100%

Phụ tùng xe nâng

Phụ tùng xe nâng

Khi động cơ xe của bạn không được êm như bình thường , quan sát có thể nghe những âm thanh lạ trong động cơ khi động cơ hoạt động , động cơ khó nổ , xe có khói màu đen , khả năng tăng tốc kém , động cơ mau nóng máy , hao nước và nhớt , chạy tốn nguyên liệu hơn . Thì nên cân nhắc đại tu động cơ ,Hãy liên hệ để nhận được giá ưu đãi nhé !

Phụ tùng ron và thắng xe nâng

Phụ tùng bộ ron và thắng xe nâng

Bộ ron xe nâng là một trong những bộ phận quan trọng trong động cơ xe nâng . Bộ ron bao gồm : ron máy , phốt đầu cốt máy , phốt đầu cốt máy và xupap .

Bố thắng xe nâng là bộ phận quan trọng trong hệ thống thắng xe nâng . Nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của người vận hành xe nâng .

Chúng tôi ASA cung cấp linh kiện phụ tùng xe nâng hàng tại TP. Hồ Chí Minh với giá thành phải chăng . Hãy liên hệ để nhận được giá ưu đãi nhé !

Bơm nước và thủy lực xe nâng

Bơm nước và thủy lực xe nâng

Bơm nước xe nâng có chức năng làm mát động cơ xe nâng các loại .

Bơm thủy lực xe nâng có chức năng tạo ra năng lượng cho toàn bộ hệ thống thủy lực hoạt động .

Chúng tôi ASA cung cấp linh kiện xe nâng Komatsu , Toyota , TCM , Mitsubishi , Nissan … Hãy liên hệ để nhận được giá ưu đãi nhé !

ASA cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng mới

Cốt máy và cam xe nâng

Cốt máy và cam xe nâng

Cốt máy được ASA nhập khẩu từ nhà sản xuất chính hãng và phân phối với giá cạnh tranh nhất .

 

Cụm đèn và thắng xe nâng

Cụm đèn và thắng xe nâng

Cụm đèn sau xe nâng có công dụng cảnh báo nguy hiểm cho những người xung quanh , làm việc trong điều kiện ánh sáng không đủ .

Cylinder thắng chính và sau xe nâng nằm trong hệ thống phanh giúp hoạt động một cách tối ưu . Hãy liên hệ để nhận được giá ưu đãi nhé !

Công ty TNHH Xe Nâng ASA chúng tôi bảo đảm chất lượng linh kiện phụ tùng xe nâng mới 100% hành chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài . Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa và hỗ trợ kiểm tra miễn phí khi xe nâng của bạn hư hỏng . Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vụ chất lượng và chuyên nghiệp .

 

 

0911.755.700