Sự cố trộn nước vào nhiên liệu xe nâng hàng

Nếu bạn đang sử dụng xe nâng mà nhiên liệu bị nhiễm nước thì nên làm gì? Cách xử lí sự cố nhiên liệu bị nhiễm nước sẽ được Asa chia sẽ cho bạn biết thông qua bài viết này nhé!

Sự cố nhiên liệu nhiễm nước

Khách hàng hỏi: Nếu bạn đặt nhiên liệu vào xe nâng , động cơ sẽ không hoạt động được bình thường. Nhiên liệu được lưu trữ có thể đã được trộn với nước , vì vậy nó có thể đã được đưa vào như vậy.

Xử lí sự cố nước vào nhiên liệu xe nâng
Xử lí sự cố nước vào nhiên liệu xe nâng

Một lượng nhỏ ô nhiễm từ cống thoát nước

Tôi đã ngay lập tức kiểm tra tình hình nhưng cũng rất có khả năng nước có trong nhiên liệu, vì vậy tôi đã kiểm tra hệ thống nhiên liệu. Xe nâng được trang bị bộ lọc nhiên liệu (nhiên liệu) loại bộ lọc nhiên liệu này được trang bị một máy bơm loại bỏ không khí và cống.

Nếu nhiên liệu đã được đổ đầy nước, nếu lượng nước nhỏ, nếu nhiên liệu bị thoát ra khỏi cống, vấn đề có thể được giải quyết. Vấn đề chỉ được giải quyết bằng công việc này, nó sẽ không mất nhiều thời gian, do đó tác động đến công việc sẽ được giảm thiểu.

Sự cố nhiên liệu nhiễm nước cần phải xử lí nhanh chóng
Sự cố nhiên liệu nhiễm nước cần phải xử lí nhanh chóng

Cách xử lí khi nhiễm nước vào nhiên liệu

Nhưng vẫn không giải quyết, trong trường hợp đó sẽ rất ảnh hưởng đến nhiều bộ phận trong động cơ xe nâng, một lượng lớn nước có thể được trộn với nhiên liệu .

Trong trường hợp như vậy:

  • Vệ sinh bình nhiên liệu
  • Thay thế bộ lọc nhiên liệu
  • Làm sạch hoặc thay thế bộ lọc phụ nhiên liệu
  • Thoát nước bơm nhiên liệu
  • Làm sạch đường ống và ống
Cách xử lí nhiên liệu nhiễm nước phải được làm sạch để có thể động cơ hoạt động tối ưu
Cách xử lí nhiên liệu nhiễm nước phải được làm sạch để có thể động cơ hoạt động tối ưu

Lưu trữ nhiên liệu để ngăn ngừa ô nhiễm nước

Rắc rối với xe nâng này là do công việc phun nhiên liệu từ trống nhiên liệu được lưu trữ bên ngoài. Nên việc bảo quản nhiên liệu xe nâng mùa mưa rất quan trọng.

Các thùng trống đang trong tình trạng mưa, và người ta cho rằng nước mưa đã chảy vào do không có niêm phong của cổng chèn vào trống có thể như một máy bơm hút nhiên liệu.

Mặc dù nó có thể là khá khó khăn…,trong nhà, lưu trữ nhiên liệu, chẳng hạn như dưới một mái nhà ,sử dụng dịch vụ thường xuyên của nhiên liệu và không lưu trữ càng nhiều càng tốt trống

Chú ý cẩn thận nhiên liệu lưu trữ trong mùa mưa

Sẽ rất khó nếu xe nâng ngừng làm việc trong một thời gian dài sẽ rất khó khăn khi sửa chữa. Nếu nhiên liệu bị nhiễm nước trong thời gian lâu sẽ khó để xử lí và sử dụng.

Vì bây giờ sẽ là thời điểm của mùa mưa, mọi người cần phải cẩn thận trong khẩu bảo quản nhiên liệu. Để có thể thể hiểu thêm về Asa bạn có thể tham khảo các dịch vụ của công ty Asa.

>> Xem thêm: Dịch vụ sửa xe nâng giá rẻ tại TP. HCM.

4.2/5 - (37 bình chọn)