Xe nâng cũ giá rẻ chất lượng như mới 90% Hỗ trợ bảo trì

Xe nâng cũ giá rẻ mà chất lượng gần như mới được giảm giá ưu đãi khi mua. Tìm đâu xa đến ngay với ASA bạn có thể chọn lựa một chiếc xe nâng tốt nhất.

Xe nâng là phương tiện không thể thiếu trong công việc vận chuyển. Di chuyển hàng hóa nhanh chóng và sắp xếp chúng một cách ngăn nắp. Asa sẽ giúp doanh nghiệp bạn có một chiếc xe nâng như ý.

Công ty ASA cung cấp tất cả các dịch vụ xe nâng

Các bạn đang có một vài dự án ngắn hạn, thay vì các bạn phải đầu tư một khoản tiền lớn để mua một chiếc xe nâng mới. Tại sao lại bỏ ra một số tiền lớn cho một cổ máy chỉ sử dụng vài lần, hãy nên sử dụng xe đã qua sử dụng để tiết kiệm nhé!

Thì việc mua bán xe nâng cũ nhưng chất lượng 90% như mới là giải pháp hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp bạn có được một cỗ máy làm việc hiểu quả. Bạn có thử sử dụng xe nâng cũ để trải nghiệm và đưa ra nhận xét cho bản thân mình.

Chúng tôi là đơn vị phân phối và cung cấp uy tín nhất trên thị trường xe nâng hiện nay, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các đối tác khách hàng. Chế độ hậu đãi của Asa rất tốt và cực kỳ chu đáo nhiệt tình làm việc.

đơn vị cho thuê xe nâng
đơn vị cho thuê xe nâng

Bảo Trì xe nâng đúng cách và an toàn

Để xe nâng vận hành êm, bền và an toàn, bạn phải biết bảo dưỡng xe nâng đúng cách. Bảo dưỡng xe mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng và định kỳ từng chi tiết bộ phận, linh kiện chất lượng xe nâng chính hãng.

Mỗi ngày, người tài xế sẽ thực hiện công việc. Kiểm tra tổng thể về nhớt máy, nhớt hộp số, dầu thủy lực. Hệ thống nước làm mát, độ mòn của lốp xe, áp suất xe nâng. Và cuối cùng là hệ thống điện, đèn, còi.

Nếu không kiểm tra trước khi vận hành sẽ không phát hiện kịp thời, những hư hỏng và gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Thậm chí gây tai nạn trong quá trình làm việc, nên cần phải kiểm tra kỹ càng trước khi vận hành.

Đối với tất cả các thiết bị, đồ vật hay công cụ hỗ trợ lao động đều phải bảm đảm an toàn cho người lao động. Đều phải có những kế hoạch cũng như quy trình cho việc vận hành xe nâng hàng an toàn.

Sửa xe nâng hàng và bảo dưỡng đúng cách, đặc biệt đối với những loại máy móc, động cơ điện, động cơ hộp số xe nâng. Mỗi hỏng hóc của xe nâng đều được Asa sửa chữa nhanh chóng tận nơi và tận tình.

Chính vì vậy xe nâng cũng không phải ngoại lệ, đối với những dòng thiết bị nâng hạ công nghiệp nâng hạ này. Tuổi thọ có thể lên tới 7-10 năm nếu bạn hiểu cách vận hành và thường xuyên bảo dưỡng xe nâng định kỳ.

Một lưu ý mà bạn bắt buộc phải tuân theo đó chính phải nâng hạ

Đúng trọng tải quy định của xe, để tránh trường hợp nâng quá tải, có thể làm gãy càng nâng hoặc làm giảm tuổi thọ của xe nâng hàng. Những lưu ý sử dụng xe nâng cần phải được thực hiện bởi người lái xe nâng.

Sau khi sử dụng xong, luôn để xe nâng hàng ở những chỗ có bóng mát, tránh để xe trực tiếp thời gian dài dưới ánh nắng mặt trời hay mưa. Việc để ngoài sẽ khiến xe nâng trở nên hư hỏng và trục trặc các mạch điện.

Tra dầu nhớt ở những cần thiết để tránh xe bị cứng khi hoạt động. Hỗ trợ bảo trì sữa chữa 24/7 bảo hành, bão dưỡng định kỳ để đảm bảo hiệu suất làm việc. Đến ngay công ty ASA để có được dịch vụ thuê xe nâng tốt nhất cùng với đội ngũ nhân viên ưu tú nhất.

Xem thêm: https://www.toyotaforklift.com/

Trân Trọng!

5/5 - (4 bình chọn)