Xe nâng cũ giá rẻ chất lượng như mới 90% Hỗ trợ bảo trì

Xe nâng cũ giá rẻ mà chất lượng gần như mới. Tìm đâu xa đến ngay với ASA bạn có thể chọn lựa một chiếc xe nâng tốt nhất.

Xe nâng là phương tiện không thể thiếu trong công việc vận chuyển. Di chuyển hàng hóa nhanh chóng và sắp xếp chúng một cách ngăn nắp. Asa sẽ giúp doanh nghiệp bạn có một chiếc xe nâng như ý.

Công ty ASA cung cấp tất cả các dịch vụ xe nâng

Các bạn đang có một vài dự án ngắn hạn.Thay vì các bạn phải đầu tư một khoản tiền lớn. Để mua một chiếc xe nâng mới.

Thì việc mua xe nâng cũ nhưng chất lượng 90% như mới. Là giải pháp hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp bạn có được một cỗ máy làm việc hiểu quả.

Chúng tôi là đơn vị phân phối và cung cấp uy tín nhất, nhì trên thị trường xe nâng hiện nay.

đơn vị cho thuê xe nâng
đơn vị cho thuê xe nâng

Bảo Trì xe nâng đúng cách

Để xe nâng vận hành êm, bền và an toàn, bạn phải biết bảo dưỡng xe nâng đúng cách. Bảo dưỡng xe mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng và định kỳ từng chi tiết bộ phận.

Mỗi ngày, người tài xế sẽ thực hiện công việc. Kiểm tra tổng thể về nhớt máy, nhớt hộp số, dầu thủy lực. Hệ thống nước làm mát, độ mòn của lốp xe, áp suất xe nâng. Và cuối cùng là hệ thống điện, đèn, còi.

Nếu không kiểm tra trước khi vận hành sẽ không phát hiện kịp thời. Những hư hỏng và gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Thậm chí gây tai nạn trong quá trình làm việc.

Đối với tất cả các thiết bị, đồ vật hay công cụ hỗ trợ lao động. Đều phải có những kế hoạch cũng như chu trình cho việc vận hành.

Sửa xe nâng hàng và bảo dưỡng đúng cách, đặc biệt đối với những loại máy móc, động cơ điện.

Chính vì vậy xe nâng tay cũng không phải ngoại lệ. Đối với những dòng thiết bị nâng hạ công nghiệp nâng hạ này. Tuổi thọ có thể lên tới 7- 10 năm nếu bạn hiểu và có được.

Một lưu ý mà bạn bắt buộc phải tuân theo đó chính phải nâng hạ

Đúng trọng tải quy định của xe, để tránh trường hợp nâng quá tải. Có thể làm gãy càng nâng hoặc làm giảm tuổi thọ của xe nâng tay.

Sau khi sử dụng xong, luôn để xe nâng tay ở những chỗ có bóng mát. Tránh để xe trực tiếp thời gian dài dưới ánh nắng mặt trời hay mưa.

Tra dầu nhớt ở những cần thiết để tránh xe bị cứng khi hoạt động. Hỗ trợ bảo trì sữa chữa 24/7.

Bảo hành, bão dưỡng định kỳ để đảm bảo hiệu suất làm việc. Cũng như tuổi thọ của xe nâng tay.

Đến ngay công ty ASA để có được dịch vụ thuê xe nâng tốt nhất cùng với đội ngũ nhân viên ưu tú nhất.

Xem thêm: https://www.toyotaforklift.com/

Trân Trọng!

5/5 - (4 bình chọn)