Xe nâng Komatsu cũ nhưng chất lượng bao mới

Tư vấn lựa chọn xe nâng Komatsu cũ nhưng chất lượng bao mới. Những mẫu xe nâng Komatsu cũ mà tốt nhất hiện nay.  Công Ty Asa đang có chương trình giảm giá 20% khi mua xe nâng cũ các hãng.

Có phải bạn đang cần một chiếc xe nâng komatsu để giải quyết vấn đề về nhân công? Giúp vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và chi phí đúng không? Hãy cùng tham khảo những dòng xe nâng Komatsu cũ của công ty ASA chúng tôi nhé.

Xe nâng Komatsu được mệnh danh là cổ máy bền bỉ về nâng hạ hàng hóa của doanh nghiệp
Xe nâng Komatsu được mệnh danh là cổ máy bền bỉ về nâng hạ hàng hóa của doanh nghiệp

Các mẫu xe nâng Komatsu cũ

Bên công ty ASA chúng tôi cung cấp các mẫu xe nâng hàng nổi tiếng như Komatsu và nhiều hãng. Đừng lo bây giờ các bạn phải sử dụng đến nhiều nhân công trong công việc vận chuyển hàng hóa.

Một chiếc xe nâng sẽ giúp bạn giải quyết chúng một cách nhanh chóng những công việc về nâng hạ hàng hóa, tối ưu hóa chi phí thuê nhân công để làm. Xe nâng chỉ cần một người điều khiển và hoàn thành được các công việc giao ra.

Đơn vị xe nâng bán rất nhiều xe nâng cũ giá rẻ nhưng liệu có bảo đảm chất lượng hay không? Ông bà ta có câu  ”Tiền nào của đó”. Đó là chỉ những sản phẩm tuy rẻ nhưng chất lượng không tốt. khi bạn bỏ một số tiền mà chất lượng không được như những gì bạn mong.

ASA bảo đảm tuyệt đối về quyền lợi của quý vị khi mua xe nâng bên phía chúng tôi. Chúng tôi sẽ bảo hành và bảo trì kỹ lưỡng khi quý vị đến mua xe nâng. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn phía công ty tôi sẽ giúp quý vị vận hành và chỉ dẫn nhiệt tình khi bạn chưa hiểu vấn đề nào đó.

 

xe nâng điện đứng lái Komatsu là dòng xe nâng được sử dụng trong các kho xưởng nhỏ hẹp
xe nâng điện đứng lái Komatsu là dòng xe nâng được sử dụng trong các kho xưởng nhỏ hẹp

Phía chúng tôi còn nhận hỗ trợ kiểm tra miễn phí và sửa chữa hỏng hóc cho các xe nâng Komatsu 1,5 tấn, xe nâng Mitsubishi và các hãng khác.

Về dịch vụ sửa chữa xe nâng của ASA, chúng tôi cam kết rằng chất lượng và giá thành hợp lí

Quý khách hàng không cần đi đâu xa vì ASA chúng tôi sẽ tới tận nơi làm việc và sửa chữa xe nâng khi quý vị yêu cầu.

Kho chúng tôi có đầy đủ phụ tùng, linh kiện và thiết bị thay thế cho xe nâng.

Đơn vị bán xe nâng Komatsu cũ chất lượng

Chúng tôi khi sửa chiếc xe nâng của bạn, chúng tôi coi nó là một phần của chúng tôi. chúng tôi chăm chỉ và kỹ lượng từng li từng tí. Để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc của quý vị khi phải sửa lại nhiều lần.

Uy tín là tiêu chí của công ty ASA khi thành lập, chúng tôi hiểu nỗi lo của quý khách hàng và nắm được tâm lí đó. Chúng tôi luôn luôn cố gắng phấn đấu hết mình vì quyền lợi khách hàng

Và bây giờ chúng tôi tự hào rằng ASA là một trong những đơn vị hàng đầu về chất lượng sửa chữa xe nâng hàng khu vực Miền Nam. Hãy liên hệ với công ty ASA khi chiếc xe nâng thân yêu của bạn gặp vấn đề về hỏng hóc nhé.

5/5 - (22 bình chọn)