Xe nâng hàng Artison FB15

Xe nâng hàng Artison FB15 là một dòng xe nâng điện được thiết kế thành công từ hãng Artison, được khách hàng ưu tiên lựa chọn vì những ưu điểm sau.

Một trong những ưu điểm đầu tiên của xe nâng điện chính là khí thải. Khác với các loại xe sử dụng nhiên liệu khác, xe nâng điện hoàn toàn không có khí thải. Đây là một lợi ích lớn nếu bạn dự định sử dụng xe trong kho. Mặc dù xe nâng sử dụng các loại nhiên liệu khác vẫn có thể được vận hành trong kho, nhưng khu vực đó cầm phải có sự thông thoáng tốt. Do đó, các xe sừ dụng nhiên liệu như dầu hay gas hầu như rất ít được sử dụng trong kho.

Một ưu điểm khác của xe nâng điện Artison FB15 chính là nhiên liệu. Các dòng xe nâng điện này sử dụng nhiên liệu rẻ hơn rất nhiều so với các loại khác. Ngoài ra cũng không cần phải lưu trữ nhiên liệu giống các loại xe nâng sử dụng nhiên liệu khác, do đó cũng sẽ tiết kiệm diện tích kho dành cho việc lưu trữ nhiên liệu. Ngoài việc chi phí vận hành rẻ hơn, xe nâng điện còn có tuổi thọ lâu hơn.

xe-nang-hang-artison-fb15

Đặc biệt, do có ít chi tiết cơ khí vận hành hơn các loại xe khác, nên tuổi thọ của xe điện nói chung và Artison FB15 nói riêng sẽ dài hơn. Ngoài ra do việc được sử dụng và vận hành trong môi trường sạch hơn, tuổi thọ của xe nâng điện cũng lâu hơn.

Ưu điểm lớn của các loại xe điện là tạo ra tiếng ồn ở mức thấp. Nếu bạn đã từng nghe thử một xe dầu vận hành, chắc chắn bạn xe công nhận điều này. Đây cũng là một ưu thế lớn khi xe vận hành trong kho.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

 1. Model: FB15
 2. Kiểu vận hành (Operation): ngồi lái (Sit-on)
 3. Tải trọng nâng/ Tâm tải (Capacity/ Load center): 1,500kgs/ 500mm
 4. Kiểu trục/ chiều cao nâng (Mast type/ Lift height): 2 trục (2-Stage Lift Mast)/ 3,000mm
 5. Chiều dài càng nâng (Fork length): 920mm
 6. Bánh xe (Tyres): hơi cao su (Pneumatic tyre)
 7. Xuất xứ động cơ (Engine): AC-SME
 8. Điện áp/ Dung tích ắc quy (Input/capacity): 48V/560Ah
 9. Bộ sạc (Charger): 48V/ 80Ah
 10. Hãng sản xuất: ARTISON
 11. Xuất xứ: Taiwan Loại: Xe nâng điện
 12. Khối lượng có thể nâng(Kg): 1500
4.4/5 - (11 bình chọn)