Xe nâng hàng Artison FD18

Với ưu điểm phổ biến, dễ sửa chữa, thời gian làm việc được lâu, có thể làm việc liên tục 3 ca mà không làm giảm hiệu suất công việc, có thể làm việc trong nhiều điều kiện về môi trường, phạm vi làm việc rộng nên xe nâng hàng Artison FD18 được lựa chọn nhiều trên thị trường hiện nay. 

Xe nâng hàng Artison FD18 là một loại xe hỗ trợ di chuyển hàng hóa tốt cho các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển kho hàng. Với khả năng đáp ứng tốt mức độ công việc và khả năng đầu tư của mỗi chủ đầu tư nên xe nâng này là một lựa chọn tốt cho bạn.

xe-nang-hang-artison-fd18

Hiệu suất động cơ Diesel lớn hơn 1,5 lần so với động cơ xăng, nhiên liệu Diesel rẻ tiền hơn xăng, khả năng tiêu hao nhiên liệu riêng của động cơ Diesel thấp hơn động cơ xăng, nhiên liệu Diesel không bốc cháy ở nhiệt độ bình thường, vì vậy ít gây nguy hiểm là tất cả những gì mà động cơ Diesel hướng đến cho dòng sản phẩm xe nâng này.

Tuy nhiên động cơ Diesel của xe nâng hàng Artison FD18 có khối lượng nặng hơn động cơ xăng. Những chi tiết của hệ thống nhiên liệu như bơm cao áp, kim phun được chế tạo rất tinh vi, đòi hỏi độ chính xác cao với dung sai 1/100mm. Sửa chữa hệ thống nhiên liệu cần phải có máy chuyên dùng, dụng cụ đắt tiền và thợ chuyên môn cao, tốc độ động cơ Diesel thấp hơn tốc độ động cơ xăng.

Thông tin chi tiết:

1. Hãng sản xuất: ARTISON

2. Xuất xứ: Taiwan

3. Loại: Xe nâng động cơ Diesel

4. Khối lượng có thể nâng(Kg): 1750

5/5 - (12 bình chọn)