Giới thiệu

Tiền Thân của Công Ty ASA là một cơ sở sửa chữa xe nâng nhỏ với 5 nhân viên được thành lập vào đầu năm 2015. Nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ nhân viên. Công Ty ASA đã và đang ngày một, có được vị trí trong lòng quý khách hàng. Với dịch vụ sửa chữa xe nâng uy tín, chất lượng, luôn làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính nhất.

Giám Đốc Của ASA người Sáng Lập ra công ty: Nguyễn Minh(1990) sinh ra trong một gia đình ở vùng biển. Nhưng từ nhỏ đã có đam mê với cơ khí, kỹ thuật. Từng đi lên từ bộ phận nhân viên kỹ thuật sửa chửa xe nâng của một công ty khác. Xong với hoài bão to lớn, với ý chí tuổi trẻ anh ta đã quyết định tự thành lập cơ sở riêng để đáp ứng thêm được nhiều nhu cầu mới của quý khách hàng.

Một Số Đối Tác Của Công TY ASA
Một Số Đối Tác Của Công TY ASA

Không có con đường nào là bằng phẳng cả, vì thấu hiểu được khách hàng nên khi thành lập ra Công Ty ASA. Giám đốc luôn đề cao về thái độ làm việc, lấy chất lượng bù vào số lượng. Luôn làm tốt công việc với phương châm: “Lấy Chất Lượng Đổi Chữ Tín”.

  • Anh em kĩ thuật của Xe nâng Asa đều là những người thợ tay nghề cao làm việc lâu năm trong ngành xe nâng và cơ giới nặng nên nắm rất rõ nguyên lý hoạt động của xe nâng nhằm đoán đúng lỗi hư hỏng để sửa chữa dứt diểm không gây phát sinh hêm chi phí ngoài mong muốn, cũng như làm gián đoạn sản xuất của khách hàng khi thời gian sửa chữa kéo dài.
  • Giảm tối đa chi phí sửa chữa nếu có thể, nhằm tiết kiệm cho khách hàng.
Cung cấp xe nâng chất lượng cao
Cung cấp xe nâng chất lượng cao

Để cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian qua đã ủng hộ Công Ty ASA. Chúng tôi không ngừng cung cấp tất cả các dịch vụ về xe nâng phù hợp cho tất cả các khách hàng cá nhân cũng như các doanh nghiệp hàng đầu.

  • Mua bán, sửa chữa, bảo trì, cho thuê xe nâng điện cũ và mới với các nhãn hiệu:
  • Xe nâng điện đã qua sử dụng: TOYOTA, KOMATSU, TCM, NICHIYU, NISSAN, BT, YALE…
  • Mua bán bình ắc quy xe nâng cũ và mới, hiện tại Công ty xe nâng Xe nâng Asa là đại lý bình ắc quy nhãn hiệu TAB xuất xứ Châu Âu, KOBE xuất xứ Nhật Bản…
  • Cung cấp phụ tùng chính hãng, hệ thống điện điều khiển cho xe nâng điện.
  • Kinh doanh xe nâng tay, xe nâng bàn, xe bàn đẩy, xe bán tự động, xe kẹp phuy…
  • Với ưu thế về đội ngũ cán bộ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, trang bị đầy đủ các phần mềm, tài liệu kỹ thuật và các thiết bị chuyên dụng để hỗ trợ trong việc cài đặt, kiểm tra, sửa chữa được nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó, cùng với dịch vụ hậu mãi và thái độ phục vụ tốt, Xe nâng asa chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của Quý Khách Hàng và Quý khách sẽ hài lòng ngay từ lần hợp tác đầu tiên với chúng tôi.
  • Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm xe nâng hoặc dịch vụ xe nâng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm. Rất mong được hợp tác với Quý Công ty.
  • Sửa chữa xe nâng TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,… và các khu vực lân cận.

Trân trọng!

Gọi Ngay: 0911.755.700 Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí

4.7/5 - (123 bình chọn)

Post Comment

0911.755.700
Chủ quản: Công Ty TNHH Xe Nâng Asa
Mã số thuế: 0313496097 - Do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 19/10/2015
VP: 423 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
ĐT: 028.3719.5030 Fax: 028.3719.5031. HotLine: 0911.755.700 – 0911.755.722 – 0917.430.450
Emai: xenangasa@gmail.com – Website : www.suaxenang.com – www.suaxenang.org
Chính sách chung - Chính sách bảo mật thông tin
sua xe nang