Bugi xe nâng NGK – BK6E – Hàng Chính Hãng

(Bugi xe nâng NGK – BK6E – Hàng chính hãng)   Bugi xe nâng là gì? Bugi là hệ thống đánh lửa của xe. Vì vậy nó còn được xem là “linh hồn” của một chiếc xe.

Công Ty Xe Nâng ASA hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn về sản phẩm này : BUGI BK6E – NGK.

Bugi_BK6E-NGK chính hãng
Bugi_BK6E-NGK chính hãng

Gọi Ngay: 0911.755.722 để được hỗ trợ trực tiếp.

Bugi Xe Nâng là gì?

Bugi là bộ phần cuối cùng nằm trong hệ thống đánh lửa. Bugi đảm nhận vai trò quan trọng là phát sinh tia lửa điện ở giữa điện cực trung tâm và điện cực của bên nối mát, nhằm giúp đốt cháy hỗn hợp không khí cùng với nhiên liệu từ chế hòa khí đã được nạp trong buồng đốt. Đọc thêm: cấu tạo và tính năng của bugi tại wiki.

Bugi hoạt động trong điều kiện áp suất nén lên đến 50 kg/cm2 và môi trường nhiệt độ tầm 2.500°C. Do đó đòi hỏi bugi cần có độ bền cao, đạt được khả năng áp suất và chịu nhiệt cao. Đáp ứng yêu cầu này, bugi mới có thể cho tia lửa mạnh, giúp duy trì hoạt động ổn định của động cơ.

Một bugi trung bình có thể phát tia lửa 27,5 – 110 triệu lần trong suốt tuổi thọ hoạt động. Mỗi lần, bugi sẽ mất đi một vài phân tử khỏi các điện cực bugi. Dần dần, khoảng cách điện cực bugi cách xa nhau hơn và hỗn hợp nhiên liệu – không khí không còn cháy hiệu quả nữa và có thể hỏng hoàn toàn.

 

Một số dòng bugi khác của NGK
Một số dòng bugi khác của NGK

Gọi Ngay: 0911.755.722 để được hỗ trợ trực tiếp.

Cam kết cung cấp phụ tụng chính hãng. Bảo hành gấp đôi với giá không đổi. ASA đối tác tin cậy.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: Sửa xe nâng, bảo trì, bảo dưỡng xe nâng, cho thuê xe nâng,…

Liên hệ ngay để nhận nhiều ưu đãi trong hôm nay.

Trân Trọng!

Xin chào, Mời bạn bình chọn!