Xe nâng hàng KOMATSU FG15D-15

Komatsu FG15D-15 là loại xe nâng container, có thể giúp con người rất nhiều việc nặng nhọc, vì vậy bạn sẽ không phải bỏ sức lực mà chỉ cần mất một người điều khiển nâng hạ hàng hóa lên cao hoặc di chuyển vật liệu xây dựng hàng hóa đi bất cứ đâu.

Hiện nay xe nâng hạ này đã được sử dụng phổ biến tại Việt Nam, và ngày sẽ được cải tiến hơn để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của con người. Khả năng có thể nâng là 1300kg, xe có thể nâng với độ cao khoảng 3500mm.

xe-nang-hang-komatsu-fg15d-15

Xe nâng container là loại xe sử dụng động cơ đốt, khối lượng tải trọng của nó cũng lớn hơn các loại xe nâng khác nên khả năng nâng hàng là rất cao. Cấu tạo của xe chủ yếu được sử dụng bằng động cơ chạy nhiên liệu như gas, xăng.

Thiết kế núm lái xe có thể điều hướng được móc cẩu từ trái qua phải theo hướng 180 độ. Xe nâng container này thường được dùng ở các xí nghiệp hay ở biển cảng những nơi phải nâng hàng có khối lượng rất lớn. Đặc biệt, thiết kế bằng thép chống rỉ nên độ bền của xe cao, ít hư hỏng khi va đập, giá thành thì tương đối thấp vì thép thường rẻ hơn nhôm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Hãng sản xuấtKomatsu
ModelFG15D-15
Khối lượng có thể nâng1300kg
Độ cao có thể nâng3500mm
Công suất động cơ48kw
Tốc độ di chuyển19km/h
Nguồn dùngXăng, gas 5k
Trọng lượng xe2650kg

4.8/5 - (20 bình chọn)