Một startup Việt thành công trong thị trường quảng cáo ô tô cá nhân

Chính thức gia nhập thị trường quảng cáo tại Việt Nam gần 3 năm, nhưng Drivadz đã khẳng định vị thế của mình trong sân chơi này với mạng lưới chủ xe trải khắp cả nước.

Thêm một SuperGraphics thứ hai

Còn nhớ vào năm 2015, Drivadz là công ty chuyên thực hiện quảng cáo trên xe ô tô cá nhân đã ra mắt không mấy ồn ào nhưng tạo dấu ấn quan trọng trong ngành quảng cáo tại Việt Nam, và được nhiều người đánh giá là driVadz đã thổi một luồng gió mới cho ngành này. Khi ấy, quảng cáo xe ô tô cá nhân vẫn còn là cái tên lạ lẫm đối với nhiều người.

Tuy nhiên, chỉ sau vài tháng khi Drivadz chào sân, hàng loạt các công ty mới cũng hình thành tham gia vào loại hình quảng cáo này tạo thành một xu hướng truyền thông hiện đại.

Có thể nói Drivadz khá giống với SuperGraphics một công ty tiên phong về kỹ thuật số tại Mỹ đã tạo nên đột phá trong lĩnh vực quảng cáo vào năm 1993 khi công ty này bắt đầu quảng cáo trên xe bus công cộng với kết quả đem lại ấn tượng là 70.000 lượt xem/ngày.

Bằng hướng đi khác biệt, Drivadz đã tạo ra một sân chơi dành riêng cho các chủ xe ô tô cá nhân và những tổ chức có thương hiệu muốn quảng bá được lựa chọn hình thức quảng cáo mới lạ mà hiệu quả cao.

Bà Lê Tuyết – Giám đốc Công ty Truyền thông Starvina chia sẻ: “Quảng cáo truyền thống theo cách sáng tạo và hiện đại là cách mà Drivadz đã thổi một luồng gió khác biệt vào thị trường Việt Nam. Một chiến dịch thành công sẽ bao gồm nhiều chiến lược bài bản, và Drivadz chính là nền tảng cho sự đột phá này”.

Quả thật, đứng trước quá nhiều loại hình quảng cáo như hiện nay, doanh nghiệp khó đưa ra lựa chọn cho mình loại hình phù hợp với ngân sách. Do đó, việc xuất hiện loại hình quảng cáo có ưu điểm vượt trội hơn nhiều so với các loại hình quảng cáo khác đã chiếm được cảm tình lớn của các doanh nghiệp.

Đại diện Drivadz cho biết, quảng cáo xe ô tô cá nhân có chi phí thấp hơn so với các loại hình quảng cáo như billboard, truyền hình,..Đặc biệt, quảng cáo xe ô tô cá nhân có tính di động cao, độ lan truyền phủ sóng khắp các nẻo đường, cùng với những hình ảnh quảng cáo bắt mắt sẽ thu hút người lưu thông trên đường chỉ ngay một lần nhìn.

Đưa ra đánh giá về loại hình quảng cáo này Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch diễn đàn otofun.net cho rằng:”Quảng cáo xe hơi cá nhân là hình thức marketing hôn hợp, mới mẻ, hấp dẫn. Tôi tin rằng đây là sự lựa chọn khôn ngoan của các doanh nghiệp trong bối cảnh tràn ngập các giải pháp truyền thông bỏi Drivadz kết nối tổ chức khách hàng tiềm năng là chính các chủ xe, bạn bè và người thân.”

Phá cách trong cách quảng cáo

Đến với Drivadz, các chủ xe có cơ hội thỏa sức sáng tạo nghệ thuật để các chủ xe biến xế yêu trở lên phong cách hơn biến màu sơn đơn thuần của xe thành những bức tranh tuyệt vời chỉ bằng những thao tác đơn giản. Đặc biệt, không chỉ giúp các chủ xe kiếm tiền từ chính chiếc xe của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng mà Drivadz còn thực hiện nhiều chương trình hấp dẫn cho các chủ xe thỏa sức vui chơi với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Sở hữu dàn kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, các chủ xe có thể yên tâm giao xế yêu cho Drivadz mà không lo bị ảnh hưởng tới xe sau khi thực hiện dán các decal quảng cáo.các mẫu quảng cáo đều được sử dụng các loại decal chất lượng cao với khâu in được kiểm soát nghiêm ngặt, do đó, chủ xe có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn với lớp sơn xe.

Với Drivadz, hình ảnh các thương hiệu được thiết kế nổi bật, đẳng cấp hơn so với các mẫu quảng cáo truyền thống đã chiếm được sự ưu ái của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Chỉ gần 3 năm hoạt động, Drivadz tự hào được đồng hành cùng  nhiều thương hiệu lớn như FPT Telecom, Karofi, ANZ, FM 89MHz, Coca Cola, Pepsi, BIDV, Bibica và những thương hiệu nổi tiếng khác.

Ông Thái Hồng Quân Phó giám đốc – Ban phát triển Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam ( BIDV) cho biết: “Quảng cáo drivadz có hiệu ứng tốt về truyền thông hình ảnh, thông điệp. Hình thức quản lý, báo cáo chiến dịch đã đạt yêu cầu đề ra của BIDV. Tôi đánh giá cao dịch vụ của driVadz trong việc hợp tác bán chéo sản phẩm và dịch vụ của BIDV đến người dùng”.

Là thương hiệu đi đầu trong loại hình quảng cáo xe ô tô cá nhân, Drivadz luôn tạo ra sự khác biệt phương châm “Mỗi chủ xe là một đại sứ thương hiệu”.

Trà My

Nguồn : http://thitruongtaichinh.vn/64053/mot-startup-viet-thanh-cong-trong-thi-truong-quang-cao-o-to-ca-nhan.html

4.9/5 - (46 bình chọn)